Hà Nội Camera ip không dây giúp cuộc sống dễ kiểm soát hơn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi minhtrang, 4/3/16.

 1. minhtrang

  minhtrang Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay khi mà cuộc sống trở nên bận rộn, người ta phải chia sẻ nhiều thời gian hơn để có thể quan tâm được tất cả mọi việc xảy ra trong cuộc sống. Các thiết bị công nghệ cũng vì như vậy mà ra đời giúp cho đời sống trở nên dễ dàng hơn.
  Loại Camera giám sát được cho là phương cách rất hiệu quả và được xem như là một thiết bị quản lý đóng vai trò quan trọng trong quá trình hạn chế hành vi gian lận, quan sát dây truyền sản xuất, giám sát nhà xưởng… hoặc là ví dụ nhỏ là dành cho các các bậc phụ huynh có thể theo dõi thấy con mình khi mà lúc bận việc. Dòng camera ip không dây lúc này không còn là một loại sản phẩm quá tốn chi phí khi người dùng cá nhân hoặc văn phòng.
  [​IMG]
  Quy trình áp dụng 1 hệ thống công cụ camera doanh nghiệp, cổng nhà, shoroom, nhà kho bây giờ đang chính là 1 mong muốn rất quan trọng. Thế nhưng không phải bất kỳ ai cũng biết quyết định 1 dây chuyền phù hợp. Bởi lý do đó Công ty công nghệ cao HN sẽ mang đến khá nhiều lời khuyên cho hoạt động quyết định lắp đặt item camera:
  Thứ nhất: Nhu cầu về camera ip không dây của bạn là gì?
  Item Camera có không hề ít chủng loại có thể không giống y hệt nhau đi cũng với đó là các mức giá trị chỉ từ một vài trăm ngàn cho tới vài trăm triệu, vì lí do đó bạn (cá nhân, doanh nghiệp) nên xác định rõ mong muốn của mình. Điển hình là hoạt động quan sát con trẻ thời gian chúng ở với người giúp việc chẳng hạn, cha mẹ chỉ cần chọn Thiết bị camera Ip được định giá một vài triệu là được. Hoặc đối với 1 vài quy định khó khăn hơn ví dụ như theo dõi hệ thống tạo sản phẩm, bạn đừng bao giờ lựa chọn Loại sản phẩm camera với giá rẻ, lời khuyên là lắp đặt Item hầu hết camera chắc chắn về độ ổn định cao thuộc những nhãn hàng được nhiều người ưa chuộng ví như: Bosch, Pelco…
  Thứ hai: Lựa chọn chính xác khoảng không gian muốn quan sát, khoảng cách tới người cần quan sát
  Trước khi chọn mua một Item camera giám sát bạn tốt nhất là thực hiện khảo sát đơn giản điểm mà bạn có ý định lắp đặt hệ thống camera quan sát (CCTV ). Tùy thuộc vào tình hình, các bạn sẽ cần phải lựa chọn 1 camera quan sát công hiệu nhất để nắm bắt được khung cảnh cần thiết.
  Với mục đích chống trộm chẳng hạn, mọi người cần suy xét như 1 thám tử rằng nếu trộm muốn đột nhiên nhập vào nhà của các bạn thì cần đi qua 1 vài khu vực nào?
  mọi người rất có thể sẽ cần rộng rãi camera và chúng nên được chọn lựa để có thể quan sát bao gồm 1 khu vực cụ thể .
  đầu tiên , xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát tổng thể khu vực cần phải được bảo hiểm nhất – điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảng cách mục tiêu. Khoảng biện pháp mục tiêu là khoảng cách nhưng mà bạn dự kiến sẽ nhận được hình mục tiêu từ camera quan sát.
  khả năng hiển thị của camera (chúng ta có muốn xem qua camera quan sát phần nào ẩn trong góc nhìn để đạt được mục đích của chúng ta ), như việc chúng ta muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng biện pháp 50m, chắc chắn nên sử dung camera có độ phân giải FullHD.
  Thứ ba: Mua camera nhất định phải để ý đến tiêu cự
  một khi mọi người đã xác định khoảng cách mục tiêu và khu vực mong muốn giám sát, các bạn sẽ muốn tính toán chiều dài tiêu cự hiệu quả nhất cho mỗi camera quan sát. biện pháp tốt nhất để làm điều này là sử dụng 1 ống kính camera quan sát online qua máy tính.
  phụ thuộc khoảng cách mục đích đồng thời điểm muốn quan sát, qua điện thoại chúng ta sẽ thử xem Những tiêu cự tối ưu để mang lại hình ảnh như mục đích đồng thời độ phóng đại của mỗi camera. Đây có thể nói là vô cùng cần thiết để thu được được đoạn video giám sát chất lượng như mong muốn.
  Để tham khảo thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ lắp đặt camera quan sát Hà Nội mời các bạn đến với công ty công nghệ cao HN, địa chỉ: 166 Phú Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn miễn phí hoàn toàn.