Toàn quốc Camera quan sát an ninh đảm bảo chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 27/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LẮP ĐẶT CAMERA KHU PHỐ CAO CẤP

  Trong thời đại ngày nay, cướp giật, trộm cắp ngày càng tăng trên các con đường. Để tránh được các vụ việc đáng tiếc có thể xảy ra, rất cần đến các camera an ninh. Việc các camera an ninh ghi nhận lại sự việc, ghi nhớ các vụ việc xảy ra và nhất là hình ảnh các nghi phạm sẽ hỗ trợ cho việc tìm tìm thủ phạm được dễ dàng hơn, hay việc ngăn chặn, phòng chống cũng được đúng lúc. Hệ thống camera quan sát cao cấp với lợi ích vượt trội, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

  [​IMG]

  Camera quan sát khu phố ngày càng nhiều tại đa số các tuyến đường. Số lượng camera an ninh ngày một tăng ở các khu phố thành phố Hồ Chí Minh. Quận Gò Vấp là nơi đầu tiên triển khai mô hình lắp đặt camera an ninh. Ngày nay trên toàn quận Gò Vấp đã có hơn 1.300 camera quan sát được sử dụng. Trong đó có cả camera quan sát camera do người sử dụng tự lắp đặt.

  Và việc lắp đặt camera đã phát triển sang nhiều các quận huyện của thành phố. Nhờ có camera quan sát mà các vụ cướp giật ngày càng giảm thiểu rõ rệt, giúp cho cuộc sống của người dân, trật tự ngày càng được đảm bảo và ổn định hơn. Việc đi lại hay làm việc vào đêm khuya cũng an toàn hơn vì đã có camera quan sát .

  [​IMG]

  Do được lắp đặt ở ngoài trời nên các loạicamera quan sát này đảm bảo được độ bền cao,chống tác động của hóa chất . Việc yêu cầu cao về mặt kỹ thuật khi lắp đặt nên thời gian sử dụng của camera phải đảm bảo dù phải làm việc 24/24. Chất lượng của camera rất đảm bảo cho nhu cầu của tất cả người dùng dù ở trong hoàn cảnh, điều kiện hay thời tiết khắc nghiệt như thế nào. camera quan sát chất lượng có độ sắc nét và hình ảnh chân thực giúp nhận biết rõ kẻ cướp

  Keywords: LAP DAT CAMERA KHU PHO CAO CAP