Toàn quốc Camera và bộ nhớ của Panasonic Eluga I2 chính hãng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Binhboong92, 27/5/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một cuộc thảo luận hơn nữa, chúng ta sẽ xem xét các không gian lưu trữ của các chi tiết kỹ thuật gửi Panasonic Eluga khu vực lưu trữ năm 2016. I2 là một phân khúc mà nên được coi là bài viết ngày nay hầu hết những người lưu trữ các tập tin khác nhau trên điện thoại thông minh hoặc tiện ích của Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội

  Vì vậy, trong trường hợp này Panasonic Eluga 2016 cộng đồng địa I2 cần bằng cách cung cấp bộ nhớ trong có dung lượng 16 GB. Công suất vẫn là tầng lớp trung lưu tương đối lớn. Trong thực tế, nếu người dùng vẫn cảm thấy ít năng lực, Panasonic Eluga I2 2016 cũng cung cấp một khe cắm bộ nhớ bên ngoài có thể được chèn micro SD với một giới hạn dung lượng 32 GB. Do đó, dùng có thể lưu trữ một loạt các tập tin, chẳng hạn như hình ảnh, hình ảnh, video, ứng dụng, và các tập tin cá nhân mà không lo lắng nếu không gian bộ nhớ nhanh đầy. Mặc dù nó không thể được cho là đặc biệt, nhưng nó bổ sung thông số kỹ thuật Panasonic Eluga I2 vào năm 2016 để trở thành trơn hơn.

  [​IMG]

  Dựa Nhiếp ảnh Duet dòng máy ảnh 8 MP và 5 MP

  Ở phân khúc thời gian này, Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội sẽ xem xét các dòng chụp ảnh của Panasonic Eluga I2 thông số kỹ thuật năm 2016. Trong lĩnh vực nhiếp ảnh, có vẻ như bản thân Panasonic có biết nhu cầu của đa số người tiêu dùng nói chung máy ảnh, cụ thể là chất lượng với các tính năng hỗ trợ đầy đủ. Vì vậy, để trả lời những nhu cầu đó, các nhà sản xuất từ kinh dị của Sakura là Panasonic Eluga I2 trang bị cho năm 2016 với camera chính độ phân giải 8 MP hoàn chỉnh với tự động lấy nét và đèn flash LED. Với độ phân giải của các tính năng và hỗ trợ là tất nhiên camera chính trên Panasonic Eluga I2 năm 2016 sẽ cung cấp cho các bức ảnh khá ấn tượng và hấp dẫn. Trong khi đó, camera phía trước có độ phân giải 5 MP có thể được sử dụng cho các ảnh chụp ảnh tự sướng hay các cuộc gọi video với chất lượng mà là chất lượng. Trong thực tế, dòng của nhiếp ảnh từ Panasonic Eluga I2 2016 cũng được trang bị với một loạt các tính năng hỗ trợ, trong số những người khác, Geo-tagging, nhận diện khuôn mặt, chụp toàn cảnh, HDR nơi với các tính năng này người dùng có thể sử dụng nó để xử lý dữ liệu của mỗi bức ảnh theo khẩu vị hoặc cần. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật Panasonic Eluga I2 năm 2016, có thể được sử dụng để ghi lại video ở độ phân giải 1080p @ 30fps.