Cần bán sập thờ gỗ mít ta độc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lebinhanseo, 13/7/16.

 1. lebinhanseo

  lebinhanseo New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với phương châm của họ là mang tác phẩm đến tận tay con người tiêu dùng.Bằng việc họ trực tiếp phát hành từng thời đoạn của các công trình không có qua đặt hàng xưởng gỗ khác.
  [​IMG]
  phần đông tác phẩm đều bị phát triển từ gỗ lõi 100% có vân thớ hấp dẫn và có độ rất nặng cao khi dùng bị đục đẽo trạm khắc đảm bảo bằng tay.
  tác phẩm sau khi phát triển xong xuôi sẽ được để mộc để cho khách hàng về đánh giá ký kết vào bên dưới của mỗi sản phầm tác phẩm. cho khách quan đến lúc thế hệ hoàn thiện.
  Đồ gỗ cửu long người dùng sản xuất các loại đồ thờ, phản gỗ như: Hoành phi, câu đối, án gian, cửa võng,cuấn thư , ngai rồng, kiệu...vv
  tham vấn, xây dừng nội gia thất đình, chùa, nhà ở thờ,nhà thờ người dùng...Làm mới, tu chỉnh đồ phụng dưỡng.
  cung cấp công trình sỉ lẻ, án gian đồ thờ. trưng bày tại shop đặt dựa theo yêu cầu.
  Với hàng ngũ cônng nhân viên phong phú, Gỗ cửu long sẽ cử cá nhân tới tận vùng dùng để tham mưu, xây dừng kiểu dáng, kiểu dáng tương thích với điểm mạnh phong thủy, bạn dạng sắc văn hoá làng xã, hoặc từng cá thể cuộc sống, dòng họ...
  thành quả của làng nghề truyền thống canh nậu - thạch thất toàn nghệ nhân, người thợ làng, thẳng thớm cố gắng gìn giữ bản sắc đẹp riêng trong từng cụ thể, đường nét điêu khắc và khác lạ nhất là màu sơn.
  Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi giường tay nhưng người làm nghề đã đục đẽo ra áp đặt những thành quả ưu điểm độc đáo mang đậm nét Tinh hoa văn hoá Việt Điều đó đã áp đặt chứng minh qua hàng trăm tác phẩm sang sửa đền chùa trong cả nước nhưng mà có sự hiến đâng của giường tay tài ba của rất nhiều nghệ nhân làng.
  Quy trình hoàn thiện: đánh giấy giáp nóng bức. quật nước, rung nước, phun lót, nước cuối cùng là đánh vécni trời nắng bao bây giờ bóng mới thôi ( hoàn toàn không có nắng thì phải lấy máy khò)
  Mỗi công trình gia sap go gu của họ đều mang những nét tài tình, khắc hoạ sinh động đặc từng đường nét.Vì vậy mọi người muốn khẳng định với quý hiếm khách là: tới với mọi người là tới với sự kết nối giữa con người với linh tính. Rất mong chiếm được sự hiệp tác từ quý Khách.