Căn bệnh rò hậu môn có nguy hiểm gì? chữa rò hậu môn bằng kỹ thuật nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tonga91, 5/7/16.

 1. tonga91

  tonga91 New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Benh ro hau mon là một bệnh lý phổ biến ở hậu môn trực tràng, căn bệnh rò hậu môn nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng hiểm nguy đe dọa trực tiếp đến tính mạng của bệnh nhân. Tìm hiểu những mối hiểm nguy của bệnh rò hậu môn để có các cách chữa khoa học và kịp thời.

  Rò hậu môn

  [​IMG]

  Rò hậu môn thực chất là sự viêm nhiễm tại các vết nứt kẽ hậu môn và các khe nhú bên cạnh hậu môn. Rò hậu môn không chỉ tạo ra những mệt mỏi mà còn gây ra mọi phiền toái và ảnh hương nghiêm trọng tới tính mạng . Có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh rò hậu môn là bởi không giữ vệ sinh sạch sẽ sau thời gian trị bệnh trĩ, vì bệnh apxe hậu môn, bởi nhiễm trùng lúc mắc phải bệnh nứt hậu môn.

  >> Xem thêm: apxe hau mon

  Căn bệnh rò hậu môn có những hiểm nguy gì?

  Căn bệnh rò hậu môn nếu không chữa trị kịp thời có thể tạo ra rất nhiều những hậu quả vô cùng hiểm nguy và ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe bệnh nhân.

  Nhiễm trùng : Những lỗ rò càng ngày loét ra càng lớn, hậu môn lại là nơi đào thải chất bài tiết nên rất dễ bị nhiễm trùng. Vi trùng xâm nhập vào mọi lỗ rò khiến cho những lỗ rò bị nhiễm trùng, lở loét khiến tính mạng của bệnh nhân gặp phải giảm sút, cơ thể suy nhược , sức đề kháng của người bệnh càng ngày càng yếu khiến cho cơ thể bệnh nhân không chống chọi được với mọi căn bệnh thông thường.

  Những lỗ rò tiến triển phức tạp: Nếu ngay khi nhận biết thấy mọi lỗ rò mà bệnh nhân vẫn chủ quan không đi trị thì mọi lỗ rò có thể càng ngày càng phát triển hơn. mọi lỗ rò có thể lây truyền sang những vị trí khác làm cho việc điều trị trở nên khó khăn và mức độ nguy hại của bệnh đến tính mệnh cũng như tính mệnh của người bị bệnh cũng cao hơn.

  Ung thư: Ung thư là biến chứng nguy hại cuối cùng mà bệnh rò hậu môn có khả năng tạo nên . Lỗ rò sau thời điểm phát triển phức tạp sẽ tác động tới bộ phận sinh dục , và mọi vị trí xung quanh hậu môn.

  >> Tìm hiểu thêm: nut hau mon co nguy hiem khong

  Chữa căn bệnh rò hậu môn

  Rò hậu môn là một căn bệnh khá nguy hiểm Vì thế cần trị bệnh kịp thời ngay từ thời điểm có dấu hiệu đầu tiên của bệnh . Có rất nhiều} phương pháp để điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả :

  - Liệu pháp cắt mở đường rò: Kỹ thuật này thường được dùng đối với người bệnh đang ở thời kỳ đầu tiên của căn bệnh . Lỗ rò hậu môn chữa trị phức tạp và chưa lan rộng đến các vị trí xung quanh. Kỹ thuật phẫu thuật này phải áp dụng chữa trị từ trong ra ngoài, cùng với kết hợp bơm rửa bằng dung dịch để giảm nguy cơ nhiễm trùng và giúp vết thương phục hồi nhanh chóng phục hồi.

  - Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT: Giải pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ cao của hàn quốc HCPT là biện pháp được các bệnh viện dùng để chữa mọi căn bệnh về hậu môn trực tràng, đặc biệt là chữa trị căn bệnh rò hậu môn. Nhưng mà điều trị căn bệnh rò hậu môn cần lựa chọn phòng khám uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm để bệnh đươc chữa trị triệt để cũng như không để lại mọi hậu quả nguy hiểm không giống.

  >> Tìm hiểu thêm: phong kham da khoa Thien Tam

  Lời khuyên của chuyên gia

  Ngay từ thời điểm có triệu chứng của căn bệnh rò hậu môn người bị bệnh cần đến với phòng khám uy tín để chuyên gia nhận biết chính xác tình trạng căn bệnh và có kỹ thuật chữa hợp lý và củ thể nhất. Đến với phòng khám Thiên Tâm người bệnh có thể được chữa trị bệnh bởi các chuyên gia chuyên khoa có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao, đồng thời chữa căn bệnh bằng công nghệ cao và hiện đại.