Căn bệnh vô sinh có khả năng chữa khỏi không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 12/1/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Đối với một số cặp không thể sinh con thảng hoặc muộn thì ước mơ được trở thành bố mẹ là ước mơ khát khao nhất. thắc mắc liệu vô sinh ở phái mạnh có chữa được không là thắc mắc luôn thường trực và mong muốn có câu tư vấn nhất. Bây giờ với công nghệ ngày càng hiện đại, y học có bước phát triển vượt bậc, đã đem lại hi vọng cho những cặp ân ái bị không thể sinh con .

  Bên cạnh đó theo vài bác sĩ , muốn điều trị Bệnh vô sinh một phương pháp hiệu quả , cần tìm ra nguyên do gây bệnh mất khả năng sinh con để chọn biện pháp chữa trị phù hợp để có hậu quả tin cậy nhất.

  [​IMG]

  3 phương pháp chữa trị vô sinh

  chữa trị bằng thuốc

  - ứng dụng cho một số trường hợp được xác định là tinh trùng yếu hay vận động kém. Đối với những trường hợp này một số bác sĩ sẽ chỉ định thuốc bổ trợ để tương trợ tăng cường sức khỏe tinh trùng. Đồng thời các chuyên gia sẽ đặt cho bạn một chế độ dinh dưỡng và vận động chưa hợp lý để giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn.

  điều trị bằng tiểu phẫu

  - Thường áp dụng cho một số trường hợp mất khả năng sinh con nguyên phát, bị dị tật về những cơ quan sinh sản như tắc ống dẫn tinh, tinh hoàn ẩn. Việc tiểu phẫu sẽ xử lí tối đa các vấn đề này, sau tiểu phẫu một vài cơ quan sẽ hoạt động lại tầm thường và việc thụ thai sẽ có hiệu quả hơn.

  chữa trị bằng thụ tinh ống nghiệm

  - ứng dụng với vài trường hợp gần như không thể điều trị bằng các biện pháp biểu hiện lạ thì Đó là phương pháp được không ít người tuyển lựa nhất. Thụ tinh ống nghiệm là phương pháp lựa chọn tinh trùng của người chồng để thụ tinh với trứng của người vợ trong ống nghiệm. Khi nuôi cấy 2 -3 ngày thì phôi hình thành sẽ được đưa ngược vào tử cung người vợ để phát triển bình thường . chức năng nuôi dưỡng thai và sinh con vẫn được bảo đảm .

  Nguồn: Vo sinh co chua duoc khong