Hà Nội Cần biết gì khi thiết kế nội thất khách sạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kiristbn, 21/9/16.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Tham gia ngày:
  20/12/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ấn tượng đầu tiên luôn là điều quan trọng. Không có vấn đề gì ngành công nghiệp bạn đang ở thực hiện, công nghiệp dịch vụ khách sạn, làm cho một ấn tượng đầu tiên có thể là chìa khóa để không chỉ là khách mời hài lòng và những gì mà khách hàng mang lại cho bạn.


  Một trong những khía cạnh đầu tiên của doanh nghiệp của bạn một khách có thể thấy là những chiếc ghế chờ hoặc băng ghế ở hành lang phía trước. Những điểm nhấn dễ nhận thấy cần phải ở trong tình trạng nguyên sơ và phù hợp với phong cách trang trí tổng thể của cơ sở trong một cách mà là lòng mắt. Nó có thể là một nỗ lực khó khăn khi lựa chọn đồ nội thất khách sạn. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn, và nó là tốt nhất để có một ý tưởng vững chắc của những gì bạn muốn trước khi trang bị.


  Chọn đồ nội thất khách sạn


  Khi chọn đồ thiết kế nội thất khách sạn, có một vài cân nhắc để nhớ. Trước hết, nó là Khách sạn Đồ nội thất, điều cần thiết phải biết không chỉ trang trí và màu sắc chương trình của bạn, nhưng cũng là những gì khách hàng của bạn đã mong đợi từ khi thành lập của bạn về phong cách. Một vài điều có chói tai hơn cho khách hàng những người thường xuyên lui tới một doanh nghiệp và sau đó trở thành một bầu không khí hoàn toàn khác những lần sau. Nếu bạn là khách như sự phấn khích và cắt thay đổi cạnh, điều này sẽ không còn là một vấn đề khi lựa chọn đồ nội thất khách sạn, đó là lý do tại sao bạn nên biết khách hàng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy những vật liệu và màu sắc sẽ làm nổi bật nhất doanh nghiệp của bạn mà không cần phải sửa sang lớn các tính năng hiện có.
  [​IMG]
  Xem thêm : Báo giá thiết kế nội thất chung cư

  Một yếu tố để lựa chọn các đồ nội thất khách sạn phù hợp với doanh nghiệp của bạn là biết những gì các sức chứa tối đa là xây dựng cá nhân của bạn. Nếu các yêu cầu ADA chỉ cho phép 120, và bạn mua đồ nội thất để ngồi 140, không chỉ là bạn vi phạm luật ADA, bạn cũng đang lãng phí tiền bạc vào đồ nội thất bạn không cần và có thể bị chuột rút không gian có sẵn trong tòa nhà của bạn đến một mức độ khó chịu cho khách hàng của bạn. Luôn luôn biết chính xác có bao nhiêu chỗ ngồi hoặc đồ nội thất, bạn cần phải duy trì một môi trường an toàn và thoải mái.


  Khi chọn đồ nội thất khách sạn cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải tìm ra được những tiêu chí trước khi bạn cần! Luôn luôn làm nghiên cứu của bạn và có một ý tưởng trong tâm trí trước khi bạn bắt đầu perusing cho đồ nội thất thương mại. Với một chút kế hoạch và thời gian, bạn có thể tìm thấy những đồ nội thất hoàn hảo cho thiết kế nội thất văn phòng hoặc khách sạn của bạn!