Toàn quốc Cần biết gì trước khi thuê máy photocopy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lamseo2406, 16/9/16.

 1. lamseo2406

  lamseo2406 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cho thuê máy photocopy là một lựa chọn đáng được xem xét cho các giải pháp đầu tư máy văn phòng hiện nay. với nhiều ưu điểm vượt trội như: không cần đầu tư tiền để mua máy photocopy, chi phí thấp, không cần lo lắng khi máy gặp sự cố, luôn được sử dụng máy mới. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp mà bạn cân nhắc trước khi quyết định thuê máy photocopy.

  1.Nên mua hay nên thuê một máy photocopy?

  - Giảm tối đa chi phí đầu tư một máy photocopy thấp nhất có thể.Chi tiết cho thuê máy coi thêm ở đây


  - Bạn sẽ được sở hưu ngay 1 máy photocopy cao cấp giá hàng trăm triệu đồng thay vì mua mới một máy photocopy mới .(máy mới giá 30triệu-80 triệu vnd chắt chắn không thể sử dụng bền được)

  - Khi chọn mua một máy photocopy cao cấp đã qua sử dụng phải chọn được một nhà cung cấp máy photocopy uy tín. nếU chọn sản phẩm được nhập trực tiếp từ những nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Canada. EU...

  - Các bạn vẫn có thể lựa chọn phương pháp thuê sử dụng thử để mua luôn sản phẩm đó.

  - Khi các bạn sử dụng quá ít, các bạn vẫn có thể thuê máy photocopy với giá rất thấp từ 500.000 vnd.

  - chú ý: Bạn không thể thuê một máy photocopy để đi chụp dịch vụ.

  2.Thời gian trung bình của một hợp đồng thuê máy photocopy là bao lâu?

  Thông thường thời gian thuê 1 máy photocopy là 12 tháng . ngoài ra vẫn còn những lựa chọn khác. Thông thường khi ký hợp đồng nhỏ hơn 12 tháng giá thường cao hơn.

  3. Nên thuê máy tốc độ cao hay thấp?

  Đại Nam có nhiều thiết bị với các mức tốc độ khác nhau, từ 23-80 bản/phút. Tại Công ty khi chúng tôi cho thuê, chỉ thiết bị được chọn phổ hiện tại là máy photocopy ricoh mp4000, ricoh mp5000, ricoh mp4001, ricoh mp5001. Tương ứng với tốc độ là 40 và 50 bản/ phút.

  [​IMG]

  Tốc độ từ 40-50 trang/ phút với đầy đủ chức năng Print, Scan màu... máy có tốc độ càng cao thì máy càng to. còn chậm quá thì không đủ công suất. Sử dụng máy có tốc độ chậm khi sử dụng ít hơn 4000 copy/ tháng như toshiba e283, 282... nhỏ gọn và cho phí thuê rẻ hơn. Máy photocopy Toshiba tốt như thế nào?


  4. Ngoài phí thuê máy hàng tháng, tôi phải trả thêm chi phí gì không.

  - Nếu các bạn sử dụng trong định mức quy định hàng tháng ghi trong hợp đồng, các bạn không phải trả bất kì một khoảng chi phí nào khác.

  - Nếu các bạn sử dụng vượt định mức hàng tháng, chúng tôi tính số bản chụp vượt trội là 120 vnd/1copy

  - Công ty chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo máy cho thuê hoạt động liên tục. nếu trong quá trình sử dụng nếu có phái sinh thay thế vật tư. công ty sẽ thay thế hoàn toàn miễn phí kể cả mực các bạn đang sử dụng.

  - Bạn chỉ tốn tiền mua giấy photocopy để bỏ vào máy sử dụng.

  5. Khi nào thuê máy photocopy là không hợp lý?

  - Nhu cầu sử dụng quá ít

  - Photocopy dịch vụ

  - Các bạn không thích thuê máy!