Hồ Chí Minh Cần biết về rủ ro khi phá thai.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 14/3/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giống như tất cả các thủ tục y tế khác, phá thai nội khoa hoặc phẫu thuật mang lại rủi ro sức khỏe tiềm năng và tác dụng phụ. Những rủi ro này có thể thay đổi các phụ nữ phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe của họ. Trước khi thực hiện phá thai, cần xem xét một số điều. Ví dụ, phá thai ba tháng thứ hai được thực hiện trong các giai đoạn sau và mang nhiều rủi ro hơn. thống kê phá thai cho thấy rằng số lượng các ca nạo phá thai tăng lên. Tuy nhiên, chúng ta cần phải hiểu được sự phức tạp phá thai mang lại với nó và tại sao chúng ta cần phải cẩn thận trước khi đưa ra quyết định phá thai ở TPHCM.

  Rủi ro của việc phá thai phẫu thuật và những gì bạn nên biết
  [​IMG]
  tác dụng phụ của phá thai ngoại khoa ngay lập tức là:

  · Buồn nôn, Đau hoặc chuột rút ,Nôn, Phản ứng với thuốc gây mê

  · Nguy hiểm đến tính mạng .

  Vâng, cái chết xảy ra, nhưng trong trường hợp cực kỳ hiếm. Các cơ hội của cái chết là quá thấp khi thủ tục phá thai được thực hiện bởi một chuyên gia y tế có trình độ trong những tháng đầu.

  Rủi ro trước mắt khi phá thai

  chảy máu nặng: 1-2% phụ nữ bị chảy máu nghiêm trọng sau khi quá trình phá thai.

  Nhiễm trùng: Nhiễm trùng nặng có thể xảy ra ở 3% phụ nữ. Điều này có thể dẫn đến bệnh tật và vô sinh. Bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng sau khi thủ tục phá thai.

  Thủng tử cung: Đây là một biến chứng hiếm gặp, nhưng đòi hỏi một phẫu thuật sửa chữa và có thể đe dọa cuộc sống quá.

  mô bong: Nếu bất kỳ phần nào giống như nhau thai, túi ối hoặc một phần của thai nhi còn lại trong tử cung, nhiễm trùng nghiêm trọng có thể xảy ra.

  Vô sinh: Suy vĩnh viễn đến khả năng sinh có thể xảy ra do chảy máu nghiêm trọng, nhiễm trùng hoặc thiệt hại cho tử cung.

  tác dụng phụ ngay lập tức các rủi ro phá thai nội khoa là tương tự như rủi ro phá thai ngoại khoa. Các chỉ tác dụng phụ khác một người phụ nữ có thể trải nghiệm sau khi trải qua phá thai nội khoa là dị ứng với thuốc. Nếu phụ nữ có khuynh hướng bị dị ứng với các loại thuốc được sử dụng trong quá trình phá thai, sau đó người phụ nữ như vậy có thể có những phản ứng nghiêm trọng.

  Rủi ro dài hạn sau phá thai
  [​IMG]
  Khả năng sinh sản trong tương lai

  Tăng nguy cơ sinh non sau khi phá thai tam cá nguyệt đầu đã được chứng minh. Gia tăng nguy cơ sẩy thai, nhẹ cân sinh non hoặc đã được báo cáo từ phụ nữ nạo phá thai ba tháng giữa.

  Tình cảm và tâm lý

  Một số phụ nữ cảm thấy tội lỗi hay sự giận dữ và những người khác cảm thấy nhẹ nhõm ngay sau khi phá thai. Mặc dù nó được chính thức không được công nhận như một rối loạn tâm thần, hoặc sức khỏe bệnh tâm thần, phụ nữ có thể có vấn đề về tình cảm lâu dài sau phá thai. Phụ nữ có tiền sử trầm cảm lâm sàng, những khó khăn về tinh thần khác có thể có biến chứng hơn nữa.

  Xem thêm về địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !