Toàn quốc Cần cẩn trọng khi mua tinh dầu sả không nguyên chất

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi iandworld198, 1/6/16.

 1. iandworld198

  iandworld198 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Luôn luôn sử dụng tinh dầu sả nguyên chất tự nhiên vì nó có hầu hết các lợi ích sức khỏe mà bạn cần. Hãy chắc chắn rằng bạn đã không sử dụng tinh dầu sả rởm vì nó có thể phá hủy làn da và cơ thể của bạn.

  [​IMG]

  Cách làm tinh dầu từ sả tại nhà xuất sắc  ngày nay đặt bát với sả và một ít nước bên trong nồi có nước sôi và đậy nắp. Đun cách thủy trong vòng 30 phút đến 1 giờ. sau đó, lấy củ sả trong nồi ra thay bằng củ sả mới và đun tiếp 30 phút. Sau lúc xong, dùng một lọ thủy tinh trích tinh dầu sả ra và có khả năng sử dụng khi nó nguội, không nên dùng lọ nhựa đựng vì tinh dầu sả sẽ phản ứng với nhựa và gây ra các tác hại không mong muốn.  Làm thế nào để xong hơi cùng với tinh dầu sả  tinh dầu sả là một cách rất chi ưu việt để mang đến mùi hương cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp hơn và là một loại tinh dầu thơm phòng ngủ rất tốt. Để làm điều đấy bạn cần phải một chiếc đèn xông, một ít tinh dầu sả từ các cơ sở đáng tin cậy và từ đó hương thơm lan tỏa khắp nhà bạn, an thần cho bạn, tạo cảm hứng và hỗ trợ sức đề kháng của bạn tốt hơn.


  Nên tìm mua tinh dầu sả nơi nào khi không làm được tại nhà  Bạn không thể đủ tự tin để tạo ra tinh dầu sả, tại nhà vì bạn ko chắc rằng tinh dầu sả bạn làm ở nhà ko có hóa chất vì đồ vật lọc không có nên tinh dầu handmade ko bảo đảm 100% nguyên chất và bài bản. Vậy ikhoedep gợi ý bạn nên tìm mua những chỗ đáng tin cậy có phân phối tinh dầu “sạch”, chất lượng, và đừng quên ikhoedep nhé.