Hà Nội Cận cảnh chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, giá 245 tỉ đồng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Hưng Lê, 31/5/17.

 1. Hưng Lê

  Hưng Lê Member

  Tham gia ngày:
  28/3/17
  Bài viết:
  161
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  một mẫu đồng hồ Patek Philippe sản xuất năm 1943 cách đây không lâu đã được bán ra sở hữu giá kỉ lục – 11 triệu đô la, tương đương 245 tỉ đồng dù trên mẫu đồng hồ ko phải đính kim cương hay đá quý.

  >>> Đồng hồ casio BABY-G BA-110JM-1A kiểu dáng góc cạnh, độc đáo
  >>> Đồng hồ casio G-SHOCK GA-110TX-1ADR thiết kế cao cấp dành cho phái mạnh
  >>> Đồng hồ casio G-SHOCK GA-110TX-7ADR phong cách thể thao thể hiện đẳng cấp

  [​IMG]  Trong buổi đấu giá được diễn ra cách đây không lâu tại Geneva (Thụy Sĩ), 1 mẫu đồng hồ hiệu Patek Philippe 1518 cung ứng năm 1943 đã được bán ra với giá rút cục là 11 triệu đô la Mỹ, tương đương 245 tỉ đồng và trở nên chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.  [​IMG]


  Được biết trước ngừng thi côngĐây, nhà đấu giá đã định giá cái đồng hồ này là khoảng 3 triệu USD, nhưng cuối cùng nó đã được 1 nhà sưu tập tư nhân giấu tên tậu có tầm giá cao hơn gần 4 lần.

  chiếc Patek Philippe này được mạ thép và là một trong số 4 loại đồng hồ mạ thép hi hữu hoi trên toàn toàn cầu. Trên đồng hồ ko đính xoàn hay đá quý.

  [​IMG]
  Điểm quý giá của mẫu đồng hồ nằm ở tính năng hiển thị lịch vạn niên.  Theo Forbes, dòng Patek Philippe 1943 này là chiếc đồng hồ có lịch vạn niên trước tiên được cung ứng trên thế giới.

  Tính năng hiển thị lịch vạn niên này với thể giúp đồng hồ hiển thị đúng ngày mà ko cần căn chỉnh, thậm chí là trong nă

  [​IMG]
  Hồi năm ngoái, 1 cái đồng hồ Patek đã được bán sở hữu giá 7 triệu USD và là cái đồng hồ đắt nhất toàn cầu vào thời khắc Đó.

  m nhuận.