Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king9tom, 10/10/16.

 1. king9tom

  king9tom Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  `Nguồn : Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi có tham khảo video cận cảnh phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S Line bên mình nhìn rất chuyên nghiệp và cũng không nguy hiểm như tôi vẫn nghĩ. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết mũi tôi bị hếch thì phương pháp nào sẽ phù hợp. Mong nhận được phản hồi từ Thẩm mỹ viện, tôi cảm ơn.”

  Cảm ơn chị Trần Thị Thúy Quỳnh (34 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chị hãy đọc bài viết này, để được giải đáp thắc mắc của mình một cách chi tiết nhất nhé.

  Video cận cảnh phẫu thuật nâng mũiKhi có nhu cầu đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, có rất nhiều người đã lên Youtube để tham khảo một số video phẫu thuật nâng mũi để hiểu hơn về cách thực hiện phẫu thuật, và xem phương pháp này có đảm bảo an toàn hay không.
  Bạn có thể tham khảo một số video cận cảnh phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây:
  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ất cả các ca phẫu thuật này sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thao tác trong phòng mổ hiện đại, nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến cấu trúc mũi.

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Mũi hếch nên nâng mũi bằng cách nào?Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị hếch lên trên khi nhìn nghiêng, và nếu nhìn trực diện sẽ thấy lỗ mũi khá “vô duyên”. Do đó, có rất nhiều người muốn khắc phục tình trạng này, để có dáng mũi cân đối, tự nhiên và hài hòa với gương mặt hơn.

  [​IMG]

  Hiện nay, để khắc phục tình trạng mũi hếch có 2 phương pháp đó là nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S Line. Trong đó nâng mũi S Line là phương pháp hiệu quả nhất, cho dáng mũi hoàn hảo nhất. Vì kỹ thuật nay sử đụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn vách ngăn để nâng cao sóng mũi mà kéo dài đầu mũi; dùng sụn vách ngăn để bao bọc đầu mũi.
  Bạn có thể xem video cận cảnh phẫu thuật nâng mũi S Line để hiểu hơn về thao tác thực hiện ca nâng mũi này. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò những lưu ý về cách chăm sóc vết thương, và kiêng khem những gì, để vết thương mau hồi phục mà không bị sưng mủ, chảy máu, hay để lại sẹo xấu, bị nghiêng lệch sóng.
   
: nâng mũi