CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI SANG CANADA DU HỌC?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ChiChi, 25/2/16.

  1. ChiChi

    ChiChi New Member

    Tham gia ngày:
    17/2/16
    Bài viết:
    17
    Điểm thành tích:
    1
    CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI SANG CANADA DU HỌC?
    Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
    Du hoc Canada can chuan bi nhung gi?

    Câu hỏi 1: Chào anh, hiện em mới lấy bằng phổ thông em có nhu cầu du học cao đẳng đại hoc tại Canada nhưng không biết môi trường dạy học tại Cananda hiện nay như thế nào?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

    Chào các bạn học sinh sinh viên! Đào tạo là mối quan tâm của các các bạn học sinh và ai cũng mong muốn có được học một môi trường tốt có nhiều cơ hội phát phát triển vì thế nền giáo dục đào tạo Canada được chú trọng phát triển với chất lượng cao. Canada được đứng vào top G8 một trong những nước phát triển và đó là bằng chứng cho thấy chất lượng vượt bậc của nền giáo dục Canada.
    Hơn nữa khóa đào tạo tại Canada mang tính thực tiễn cao và thực hành nhiều, mang tính đào tạo nghề là chủ yếu. Các trường cao đẳng, đại học có nhiều bậc học, ngành học khác nhau từ các ngành kỹ thuật, kinh tế cho đến các ngành nghệ thuật sáng tạo, y tế…, mỗi khóa đều có các khóa học thực tập bên ngoài trường.

    Bạn muốn biết thông tin chi tiết hãy truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc tham khảo website: visacanada.edu.vn để tìm hiểu chi tiết hơn về du học Canada cần chuẩn bị những gì bạn nhé.

    Câu hỏi 2: Tiếp theo chủ đề Du học Canada cần chuẩn bị những gì anh có thể cho biết thêm vậy lộ trình bước vào đại học, cao đẳng như thế nào và điều kiện, học phí ra sao thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
    Sau khi hoàn tất trung học phổ thông tại Việt Nam, học sinh có thể đăng ký học chương trình Cao đẳng, đại học tại Canada. Các chương trình này mang tính thực tiễn cao, chú trọng vào thực hành, không đặt nặng tính học thuật. Sau khi lấy bằng học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm ưng ý với kỹ năng hiện có.

    -Yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng không quá cao: Trung bình tiếng Anh chỉ cần đạt IELTS 6.0 và điểm trung bình từ 6.0 trở lên. Nếu không có chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học chương trình tiếng Anh tại trường và đơn nhập học của sinh viên vẫn được chấp nhận bình thường.
    Các trường đại học hàng đầu tại Canada luôn rộng chào đón du học sinh Việt với nhiều lộ trình học phù hợp – tiết kiệm chi phí, cơ hội việc làm và định cư cao.

    Sau khi hoàn thành 2 năm học cao đẳng, sinh viên được phép ở lại Canada làm việc từ 2 – 3 năm. Khi đã có việc làm ổn định, nếu sinh viên muốn nâng cao vị trí của mình trong công ty, sinh viên có thể đi học tiếp chương trìnhkhóa đại học và liên thông lên chương trình thạc sĩ nếu muốn. Điều đặc biệt của chương trình học Cao đẳng đó là sinh viên sẽ được phép ở lại Canada 2-3 năm để tìm kiếm việc làm sau khi đã tốt nghiệp. Đây là một cơ hội lớn cho việc định cư sau này.

    Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ hành trang chuẩn bị du học trước khi bước vào đại học Canada của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé:
    http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

    Câu hỏi 3: Vâng đến với đất nước đẹp nhưng đắt đỏ nên nhu cầu làm thêm để trang trải khá phổ biến, vậy khi du học Canada có được làm thêm không. Qua chủ đề Du học Canada cần trang bị những gì anh có thể chia sẻ thêm không ạ?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

    Một trong những vấn đề quan tâm của du học sinh là việc làm thêm bên ngoài nhà trường vì đây là cơ hội vừa kiếm tiền vừa trải nghiệm cuộc sống ở xứ người. Theo quy định hiện hành tại Canada, sau 6 tháng học tập, các bạn học sinh sẽ được làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong quá trình học, vào mùa hè hoặc nghỉ đông có thể làm toàn thời gian. Tuy nhiên, sinh viên bắt buộc phải có giấy phép lao động mới có thể bắt đầu công việc.

    Điều đặc biệt trong chính sách giáo dục của Canada là tất cả sinh viên nước ngoài, sau khi lấy bằng đều được cấp giấy phép làm việc từ 8 tháng đến 3 năm tùy chương trình học. Vì đất nước Canada rộng lớn, nhân lực đang thiếu hụt nên họ luôn cần lao động. Để sinh viên nước ngoài ở lại làm việc là cơ hội bổ sung nguồn nhân lực đồng thời giúp sinh viên có cơ hội lập nghiệp và trở thành công dân của Canada. Theo chương trình việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, sau 3 năm làm việc, lao động nước ngoài có thể làm hồ sơ để xin trở thành công dân Canada theo chính sách nhập cư của nước này.

    Để được tư vấn Du học Canada cần chuẩn bị những gì, các bạn hãy alo ngay Công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương bằng cách lên công ty tại các địa chỉ sau:
    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
    Điện thoại : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
    Điện thoại : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
    Điện thoại : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

    Website: tandaiduong.edu.vn– tddvn.com
    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.