Toàn quốc Cân điện tử ohaus T32XW 3000 loại mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vupro09, 27/10/15.

 1. vupro09

  vupro09 New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/15
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cân điện tử ohaus T32XW 3000 series là một trong những loại cân sàn điện tử chất lượng và có giá rẻ trên thị trường hiện nay. Cân điện tử ohaus T32XW 3000 series có trọng lượng cân đối để tối ưu hóa hình thức và chức năng, cải thiện cân nặng hiệu quả trong khi cung cấp một cách dễ dàng để đọc màn hình. Xây dựng với một kim loại cơ bản, ABS nhà ở hàng đầu, lớn hình thang chảo bằng thép không gỉ, và thay thế trong sử dụng bìa.
  [​IMG]
  Cân điện tử ohaus T32XW 3000 series có thiết kế tiên tiến nhất các tính năng vẫn chưa đến từ Ohaus. Đây cân bằng phòng thí nghiệm kỹ thuật số từ Ohaus được thiết kế để tối ưu hóa hình thức và chức năng, cải thiện cân nặng hiệu quả trong khi cung cấp một cách dễ dàng để đọc màn hình. 14 ứng dụng tiên tiến, các OHAUS Explorer đơn giản hóa ngay cả những phép đo trong phòng thí nghiệm phức tạp nhất. Cho dù đó là việc xác định sự khác biệt giữa trọng lượng ban đầu và còn lại hoặc tính toán mật độ của các chất rắn và chất lỏng, Explorer giúp loại bỏ sự cần thiết phải tốn nhiều thời gian dẫn tính toán và ghi dữ liệu. Màn hình hiển thị độ phân giải cao và giao diện người dùng sáng tạo làm cho thiết lập sự cân bằng và sử dụng ứng dụng dễ dàng.

  Ngoài các loại cân điện tử Ohaus các bạn còn có thể tham khảo thêm thiết bị ống luồn dây điện cao cấp được bán tại dienthanhvinh.com.