Căn do và phương pháp khắc phục lỗi tự động tắt nguồn trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 10/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cho dù bạn đang sử dụng một dòng iPhone 5 hoặc iPhone 6, iPad Air hay iPad mini, giả dụ trang bị của bạn đột ngột tắt nguồn 1 cách khi không ngay cả khi pin chưa hết, bạn đều mang thể áp dụng một bí quyết giải quyết giống nhau trước khi địa chỉ Apple. thay màn hình iphone 5 tại tphcm Vậy cách thức giải quyết này là gì? Hãy cùng tham khảo giải quyết lỗi iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad, iOS tự động tắt nguồn ngay dưới đây bạn nhé.

  mặc dù pin iPhone 5 của bạn vẫn đầy cơ mà vẫn thường xuyên bị tắt đột ngột. Tùy với tùng máy sẽ có các cỗi nguồn khác nhau, mang thể nó do lỗi can hệ tới phần mềm máy hoặc cũng mang thể do pin chúng ta đang gặp vấn đề. Lỗi tắt nguồn đột ngột trên iPhone 5 làm chúng ta rất bực mình, sở hữu thể mất đi 1 cuộc gọi quan trọng hay phải bật nguồn máy rộng rãi lần...Chỉ mang 3 bước thực hành sau đây, taimienphi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để trạng thái này.

  Bước 1: Reboot điện thoại

  [​IMG]

  phương pháp này được dành đầu tiên bậc nhất khi thấy điện thoain của mình gặp phải 1 vấn đề nào đấy. Việc Reboot lại iPhone 5 cũng rất dơn giản, bạn chỉ cần bấm giữ song song nút Home + nút khởi động, thay mặt kính samsung a8 ở đâu rồi đợi cho màn hình xuất hiện tượng trưng của Apple. Sau ấy bạn chờ điện thoại khởi động lại.

  với iPhone 6, lỗi iPhone 6 tự phát động lại đột ngột là 1 trong các điều hết sức phổ biến. cùng mang đó, ví như không may máy tự động tắt nguồn, bạn hãy thực hiện Reset máy. Việc reset máy là thao tác thuần tuý, thuận tiện nhưng lại mang đến hiệu quả tương đối cao.

  do vậy, bạn nên thử reset máy mỗi lúc máy của mình gặp phải trục trẹo, trong đấy mang lỗi tự động tắt nguồn. Việc bạn cần khiến cho là bấm và giữ cả hai nút Home và nút Sleep/Wake. đến khi logo Apple xuất hiện và màn hình tắt đen, bạn hãy buông tay ra.

  Bước 2: Sạc pin cho iPhone 5

  Bước này dành cho máy iPhone 5 tắt nguồn đột ngột nhưng không tự khởi động lại. Vấn đề về pin của iPhone 5 ko phải ít người gặp phải, họ ca cẩm rằng iPhone 5 của họ chỉ cần cắm sạc và điện thoại sẽ khởi động lại như thường với chuyện gì xảy ra. tương tự nếu chúng ta đã thục hiện bước một rồi nhưng máy vẫn không phát động lại được hãy thử theo cách sau:

  - Sau khi bạn cắm sạc và iPhone khởi chạy như thông thường thì điều này đồng nghĩa sở hữu việc pin của điện thoại bị lỗi và cần được thay thế. Bạn có thể với iPhone 5 ra hệ thống các shop bảo hành giả dụ còn thời gian ảo hành hoặc tự mình thay thế pin cho trang bị của mình.

  - nếu pin iPhone hoặc iPad của bạn sụt giảm nhanh chóng, một khi bạn cắm sạc, quá trình sạc pin sẽ diễn ra tức tốc. ngoài ra, ví như máy ko nhận sạc pin, rất mang thể pin của bạn đã gặp phải vấn đề.

  Bước 3: Khôi phục dữ liệu/Restore máy

  hai bước đã chỉ dẫn ở trên bạn đã áp dụng nhưng đều không được, bạn hãy tiêu dùng bước 3 là khôi phục dữ liệu cho iPhone. Bạn có thể khôi phục dữ liệu của điện thoại thông qua iTunes theo những bước sau:

  - Kết nối iPhone 5 có máy tính và đã được cài đặt sẵn iTunes.
  - Bạn chọn đồ vật tượng trưng hình iPhone 5 trên goc phải màn hình
  - Tại cửa sổ Summary, bạn chọn Restore iPhone.
  - Tiếp theo bạn chọn Confirm.
  - Máy tính sẽ khởi đầu giai đoạn khôi phục. Bạn đợi quá trình khôi phục hoàn thành và không được tắt iPhone của mình khi mà chờ đợi.

  Trên đây là chỉ dẫn khắc phục lỗi iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad, iOS tự động tắt nguồn thuần tuý và dễ dàng. không những thế, giả dụ vẫn chẳng thể sữa chữa, thấp nhất bạn hãy với máy tới shop uy tín để nhận được sự rà soát thấp nhất.