Cần gì khi làm chứng minh tài chính du học Canada và chi phí làm hồ sơ tự túc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thienduhoc1605, 30/5/16.

  1. thienduhoc1605

    thienduhoc1605 New Member

    Tham gia ngày:
    10/5/16
    Bài viết:
    7
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
    Can gi khi lam chung minh tai chinh du hoc Canada va chi phi lam ho so tu tuc

    Canada đang là điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên những trường hợp thị thực du học bị từ chối không phải là không có. Nhiều gia đình muốn cho con đi du học Canada nhưng chưa hiểu nhiều về thủ tục xin visa du học như thế nào? Chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét sơ lược về du học Canada qua buổi trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trong chương trình ngày hôm nay nhé.

    Câu hỏi 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh. Hiện nay, Canada đang mở rộng vòng tay để đón du học sinh quốc tế sang học tập. Và hồ sơ xin visa du học Canada gồm những giấy tờ nào luôn là một trong những câu hỏi được quý phụ huynh và học sinh quan tâm rất nhiều. Anh có chia sẻ gì về vấn đề này thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
    Các các em cần phải xác định được trường mà mình muốn theo học tại Canada và những trường đó phải là trường mà được chính quyền liên bang cho phép nhận sinh viên quốc tế, đặc biệt là đáp ứng được yêu cầu mà nhà trường đề ra cũng như xem mức chi phí hợp lý mà gia đình có thể chi trả. Nếu đáp ứng được tất cả thì tất nhiên trường sẽ chấp nhân chúng ta vào học. Sau khi được trường nhận chúng ta mới có thể tính đến bước hồ sơ xin visa và điều lãnh sự quán cần là chúng ta cần phải chứng minh được mục đích chính qua Canada là vì sự nghiệp học tập, có đủ tài chính để chi trả trong suốt quá trình học tập tại đây, lý lịch và sức khỏe tốt đáp ứng các yêu cầu đề ra, và cuối cùng phải chứng minh được bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc việc học.

    Việc xin visa du học Canada rất nghiêm ngặt và gắt gao nên bạn cần có những bước chuẩn bị chu đáo nhất để có một hồ sơ hoàn chỉnh. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ do đại sứ quán Canada yêu cầu, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo yêu cầu…

    Hồ sơ xin visa du học Canada thường bao gồm:
    – Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất
    – Bảng điểm của bậc học hiện tại (nếu ứng viên đang là học sinh/ sinh viên)
    – Điểm IELTS nếu có
    – Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
    – Hộ khẩu
    – Lý lịch tư pháp (nếu trên 16 tuổi), bảo trợ học sinh dưới 16 tuổi (nếu học sinh nhỏ hơn 16 tuổi)
    – Thư mời học từ trường Canada và bằng chứng nộp tiền học, ảnh, đơn xin du học Canada
    – Hồ sơ chứng minh năng lực tài chánh.

    Để được hướng dẫn điều kiện thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada, chứng minh tài chánh du học Canada gồm những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? Hãy liên hệcông ty tư vấn du học Tân Đại Dương qua hotline: 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính. Hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM

    Câu hỏi 2: Du học Canada tùy từng hồ sơ mà cơ hội thành công khác nhau. Nhiều học sinh, sinh viên dù có học lực tốt nhưng vẫn bị đánh rớt visa vì không chứng minh được nguồn tài chính. Vậy thưa anh chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Anh có thể chia sẻ cho các bạn biết thêm được không?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
    Khi du học tại hầu hết các nước, bạn cần phải chứng minh tài chính qua việc đảm bảo số tiền cho học phí và sinh hoạt ít nhất là cho năm đầu tiên. Khi làm đơn du học Canada, người tiếp nhận hồ sơ có du học canada dạng tự túc có thể sẽ yêu cầu bạn chứng minh nguồn gốc đáng tin cậy của số tiền bằng những giấy tờ hợp pháp như:
    – Xác nhận của ngân hàng nơi mở sổ tiết kiệm
    – Hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chánh
    – Giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản.
    – Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi…
    – Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế và hình chụp cơ sở kinh doanh

    Nếu người thân của bạn ở Canada là người bảo lãnh tài chính thì cần phải có những giấy tờ sau:
    – Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
    – Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada.
    – Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm tài chính
    – Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
    – Bản chính của giấy khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh. Nếu vợ/chồng của người bảo lãnh không làm việc hoặc vì lý do nào đó không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do.
    – Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh

    Mọi thắc mắc về chí phí du học Canada, các bước làm hồ sơ du học, thông tin học bổng, chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? Bạn hãy truy cập website visacanada.edu.vn hoặc theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để cập nhật thông tin mới cách nhanh nhất.

    Câu hỏi 3: Du học hiện nay khá đa dạng nên có rất nhiều gia đình muốn tự chuẩn bị hồ sơ cho con em mình. Chí phí làm hồ sơ tự túc có lẽ là điều khiếu các bậc phụ huynh lo nghĩ nhất khi đưa ra quyết định này. Anh có suy nghĩ như thế nào về trở ngại này, thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
    Việc xin visa du học Canada khá chặt chẽ và khó khăn. Nhưng trên thực tế, nếu bạn chuẩn bị chu đáo một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì việc xin visa đi Canada du học sẽ không khó như bạn tưởng tượng. Và việc bạn muốn tự mình chuẩn bị hồ sơ du học Canada thì bạn cần phải có tính tự lập cao, trình độ tiếng Anh tốt cũng như kiến thức làm hồ sơ về trường và còn rất nhiều trở ngại liên quan khác.
    Trước tiên, để nộp hồ sơ xin visa du học Canada, bạn phải đóng phí xin thư nhập học của một trong những trường được chính quyền liên bang Canada cho phép tuyển sinh quốc tế. Phí này tuỳ vào trường, bang mà bạn chọn sẽ có mức phí khác nhau. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ do đại sứ quán Canada yêu cầu, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo yêu cầu… Bên cạnh đó bạn còn phải đóng phí khám sức khoẻ, phí phỏng vấn và một số phí bắt buộc khác khi xin visa du học Canada.

    Nhưng để tỷ lệ đậu visa được đảm bảo, các bạn nên tìm đến các trung tâm tư vấn uy tín, chất lượng để được tư vấn, hỗ trợ bạn trong quá trình làm hồ sơ.

    Xem thêm: visacanada.edu.vn/co-hoi-dinh-cu-cao-khi-du-hoc-nganh-quan-tri-du-lich-khach-san-tai-canada.html

    Mọi thắc mắc về chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Khoản phí làm hồ sơ tự túc? Kiến thức du học, chính sách visa du học Canada mới nhất, rớt visa du học Canada phải làm thế nào? Hãy alo ngay với Công ty du học tốt nhất tại Việt Nam: Tân Đại Dương theo địa chỉ:

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
    Tel : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.
    7, Q. 5 (kế Đống Đa Cinema)
    Tel : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
    Tel : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

    Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.