Hồ Chí Minh Căn hộ bến phú định harbor city novaland

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 15/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Can ho harbor city ben phu dinh có thể trông rất tốt hay xấu như vậy rất nhanh chóng. Có, nó là rất dễ dàng để làm sạch, nhưng nó cũng rất dễ dàng để tạo ra một khu vực thiên tai trong một không gian nhỏ như vậy. Tôi đã có để phát triển các thói quen đặt tất cả mọi thứ đi ngay lập tức sau khi sử dụng nó. . Quét và hút bụi rất thường xuyên giữ các không gian sàn hạn chế quý khách có đẹp và sạch lộn xộn có thể làm tăng mức độ căng thẳng, và loại bỏ những đồ dư thừa là một trong những thu hút lớn của cuộc sống gia đình nhỏ bé nhưng decluttering có thể được giải phóng và thư giãn không có vấn đề gì kích thước căn hộ quý khách.
  [​IMG]
  Trong khu chặt chẽ, một thoáng thoát ngay bên ngoài cửa có thể làm điều kỳ diệu đặc biệt là cho giải trí. Có một không gian để giải trí là thực tế, camosse nói. Không có những ảo tưởng về lưu trữ tạ ơn ăn tối tại căn hộ tôi, nhưng nó không có nghĩa là tôi không thể có quý khách bè và gia đình của tôi trên một bbq. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng dành thời gian ở ngoài trời tuyệt vời có thể giúp giấc ngủ tốt hơn , giữ mức độ căng thẳng xuống, và cải thiện sức khỏe tổng thể. Nhưng có thêm một lợi ích, lịch sự của những người sống trong biet thu harbor city ben phu dinh nhỏ chìa khóa để các bên lớn giải trí là để bên ngoài, camosse nói. Ai không yêu một cookout sân sau?

  Kerri fivecoatcampbell, blogger và tác giả của living lớn trong nha pho harbor city ben phu dinh của chúng tôi phát triển mạnh trong 480 feet quảng trường với sáu chó, một người chồng và một từ xa, chắc bếp nhỏ của mình phù hợp với lối sống của mình. Nó đã lõm tủ trên và một phòng đựng thức ăn để lưu trữ tối đa. Kế hoạch của chúng tôi bao gồm không gian truy cập càng nhiều và tủ như chúng ta có thể phù hợp với một lazy susan trong góc nên không có không gian lãng phí, cô nói. Đó cũng là một nội các cookie sheet đặc biệt cho tấm bánh cao và các thiết bị nhỏ chẳng hạn như máy trộn và trực thăng. Builtin là chìa khóa cho một thiết kế tốt trong một căn hộ nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi đã không đặt trong máy rửa bát. Thực sự, có hai chúng ta.