Toàn quốc căn hộ cao cấp hàng đầu tại imperia garden làm siêu dự án

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenduong95, 20/7/16.

 1. nguyenduong95

  nguyenduong95 Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Người ta thường nói: "Thiên tài thường được ngưỡng inộ. Người giàu thường bị ghen tị. Người với quyền thường bị khiếp sợ. Chỉ các người với tính bí quyết to mới được tin cậy". Warren là người sở hữu tuấn kiệt to, vì vậy ông được thán phục [​IMG]

  ông đã tạo. ra khối tài sản khổng 16, cứng cáp ông bị đố kỵ.bất động sản ông là người quyền lực nhất trong lĩnh vực kỉnh doanh, do vậy ông khiến cho người khác e sợ. dù thế nhìn sự tin cậy của người khác ở ông, các bạn hoàn toàn có thể nhắc rằng ông là người có tính bí quyết vĩ đại.  thuê chung cư Mandarin Garden  Mahatma Gandhi nói: "Có bảy tội to trên thế gian này. ấy là vui thú mà ko sở hữu lương tâm, có kiến thức mà ko sở hữu tính bí quyết, thờ phụng mà không hy sinh, khoa học mà thiếu nhân văn, chính trị mà vô nguyên tắc, kinh doanh mà phi đạo đức, và giàu sở hữu mà không khiến cho việc".


  .

  Hây lên chiến lược để trả lại của cải cho xã hội. Warren tạo ra tài sản cho chính mình, tuy thế đồng thời có mỗi đồng mà ông làm cho ra, ông cũng đã tạo ra hai đồng cho các đối tác của mình. rất nhiều trong tổng số tài sản của Buffett, hiện có giá trị hơn 100 tỷ USD, sẽ được chuyển lại cho các thế hệ bây giờ và tường lai.

  Bảng 12.1 trình bày mỏt số dữ kiện hấp dẫn hơn về sự thành đạt trong đầu tư nhà đất của Warren Buffett và Berkshire Hathaway cộng những chiến lược của ông.  .

  chung cư Imperia Garden