Toàn quốc Căn hộ Centrosa Garden hội tụ đủ 3 tiêu chuẩn sống cao cấp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi centapark110, 9/5/16.

 1. centapark110

  centapark110 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với 3 tiêu chí xanh - cao cấp - thông minh Hà Đô Centrosa Garden được xem là một cú “ăn 3” đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống của căn hộ cao cấp.

  Căn hộ Centrosa Garden tọa lạc vị trí đắc địa tại trung tâm quận 10 tại TPHCM được xây dựng trên diện tích 7,6 ha. Trong đó, căn hộ bao gồm 7 block và dãy nhà phố xung quanh dự án, chức năng thương nghiệp.

  Nhờ đó, dự án được hưởng lợi từ hạ tầng của trọng điểm đô thị như các bệnh viện, hệ thống giáo dục, công viên lớn, rất gần hội sở mới của nhiều bộ ngành… Ngoài ra, can ho Centrosa Garden còn sở hữu nhiều tiện ích đồng bộ gồm trọng điểm thương mại, bệnh viện quốc tế, hồ bơi…
  [​IMG]


  Điểm đặc biệt của các căn hộ tại đây là giao hội đủ 3 tiêu chuẩn sống đương đại gồm xanh - cao cấp - thông minh, khuynh hướng tiêu biểu trên thị trường bất động sản bây giờ.

  Theo đó, căn hộ Centrosa garden gây ấn tượng bởi không gian xanh tại trọng tâm thành thị với cây xanh và hồ bơi. Hầu hết không gian xanh này có thể nhìn thấy từ mọi vị trí bên trong căn hộ thông qua hệ thống cửa kính. Ngoài cây xanh và hồ bơ, Centrosa thêm không gian thư giãn cho cư dân tại mảng xanh bao quanh dự án.

  Dự án được tham vấn thiết kế bởi các đơn vị đến từ Singapore, Centrosa Garden mang phong cách kiến trúc đương đại, phóng khoáng song vẫn tinh tế và chú trọng đến tính tiện dụng.

  Tiêu chí căn hộ hiện đại được diễn tảngay trong cách bố trí không gian sống tại mỗi căn hộ hướng tới mục đích tạo nên những không gian sinh hoạt rộng, thoáng để gia chủ thuận tiện trong việc bố trí nội thất. Theo chủ đầu tư - Tập đoàn Hà Đô với 3 tiêu chí không gian xanh, thiết kế hiện đại, cao cấp và căn hộ thông minh, Hà Đô Centrosa Garden được xem là một cú “ăn 3”, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp trên thị trường.

  Hà Đô Centrosa Garden chuẩn bị ra mắt căn hộ mẫu và sẽ mở bán dự kiến vào đầu tháng 7, FLC Hà Đô Centrsa Garden đang nhận được phản hồi hăng hái của thị trường. dự định căn hộ Centrosa Garden sẽ được hoàn tất và bàn giao trong năm 2018