Căn hộ chung cư cần chú ý những điểm nào khi mua

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 12/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  lúc lựa chọn ra căn hộ, ngoài hướng cửa, chúng ta cần tò mò về cả hình dáng bên cạnh cùng với cấu trúc phía trong đó.
  nếu quý khách hàng đã và đang khám phá mua một chung cư tiên tiến thì là những tiêu chí quý khách cần có quan tâm khẳng định sẽ được vô cùng khác nhau so với tới lúc tìm tòi mua 1 tòa nhà bình thông thường. dù vậy, bản chất của nguyên lý phong thủy tốt vẫn chẳng đổi mới. thấu hiểu ra sao đấy là năng lượng tốt sẽ có ích có rất nhiều khi quý khách quyết định tiến hành ca “săn nhà”.
  nghiên cứu thật kỹ nhiều lời khuyên phong thủy ít hơn đây dùng để hiểu tường tận nguyên do thực quá trình ẩn đằng sau đó từng lời mời chào cùng với chọn ra mua được căn hộ ưng ý:
  [​IMG]
  Địa điều và năng lượng của tòa nhà
  Năng lượng của nhà dĩ an giá rẻ tác động vô năng lượng của chung cư nằm trong vòng. tại vì quý khách hàng không rà soát được lối đến của nhà thế nên cần chọn lựa sáng suốt. tòa nhà có lỗi về sạch sẽ, đủ nguồn sáng, tọa lạc nằm địa chỉ tuyệt đôi an toàn, thân thiện luôn luôn đó là lựa chọn khôn ngoan nhất.
  dành cho rất nhiều nhà căn hộ, cửa đấy là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chủ chốt tốt sẽ thêm vào phần trợ giúp tất thẩy ngôi nhà đón đạt được những khí cát lành. có rất nhiều người phân vân cửa chính yếu ở tại đấy là cửa của chung cư thông thường cửa của căn nhà. câu trả lời đấy là cửa căn hộ chung cư.
  ngoài ra, các người còn kén lựa chọn bởi thông tin của ngôi nhà thường hay chung cư tuy vậy thực tại điều này chẳng mấy quan trọng theo phong thủy.
  Vị trí cùng với số tầng của căn hộ
  nêu vậy có được, quý khách hàng thế nên chọn 1 chung cư ở tại tầng cao một chút. lý do vô cùng rõ ràng, đấy là càng lên trên cao thì là chung cư mà bạn sở hữu càng chịu thấp stress, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ hơn. có rất nhiều chung cư nằm tại tầng cao luôn đón đạt được những nguồn ánh sáng hơn giống như có khoảng tầm quan sát khá đẹp hơn, quá trình lưu chuyển khí trong đó ngôi nhà cũng tốt hơn.
  đứng đầu, quý khách cho nên tránh có rất nhiều căn hộ chung cư đối diện trực tiếp cùng với cửa thang máy hay cầu thang. Hãy chọn một căn hộ chung cư ở ngoài bộ phận “bận rộn”, những các bạn di chuyển nhằm đảm bảo sự yên tĩnh, riêng biệt phía trong cuộc sinh sống. chưa hết, mặc cho cửa của chung cư đối diện cùng với hướng rất đẹp, may mắn chẳng thì là quý khách hàng cũng cần phải tương đối bận tâm.
  Bố cục cùng với loại chảy năng lượng của căn hộ
  kiểm soát bố cục, loại chảy năng lượng trong 1 căn hộ chung cư đó là việc làm rất quan trọng. bởi sau này, nếu như muốn đổi mới bố cục lần đầu tiên dùng để sỡ hữu phong thủy tốt hơn có khả năng sẽ rất là tốn kém hay là đơn giản chính là không thể nào làm có được.
  Hãy chắc hẳng rằng nguồn khí lưu chuyển một cách rất rất thuận lợi, mượt mà. cần thiết lưu ý nhấn về WC và bếp vì đó thường là các không gian đã được sắp xếp sẵn rất là khó làm mới ở trong căn hộ.
  có nhiều chung cư mở cửa nhìn ngay lập tức nhận thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: "Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao". Gặp có nhiều chung cư như thế, có cần dùng quầy bar che chắn nhằm lập nên sự kín đáo.
  quý khách có khả năng điều khiển loại chảy cùng với phương thức kê lại đồ nội thất trong nha dat di an moi nhat cùng với làm phụ kiện trang trí phong thủy.