Toàn quốc Căn hộ Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Canbannhadat2016, 9/5/16.

 1. Canbannhadat2016

  Canbannhadat2016 New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh
  - Condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn, là loại hình căn hộ dùng vào việc cho thuê dịch vụ lưu trú giống chức năng là một khách sạn. Với chức năng căn hộ condotel thuộc sở hữu của từng chủ đầu tư có sổ hồng chủ quyền như một căn hộ thực sự sở hữu lâu dài ổn định và đầy đủ quyền sở hữu định đoạt như một tài sản thực sự. Với chức năng khách sạn nó dùng để kinh doanh với khách hàng do được trang bị đầy đủ nội thất hạng sang tiêu chuẩn 5 sao, cho thuê dịch vụ lưu trú.
  - Đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel là hình thức chủ đầu tư mua các căn hộ rồi ủy thác cho một đơn vị chuyên nghiệp vận hành hoạt động cho thuê căn hộ của mình sinh lời. Chương trình thu nhập cho thuê tùy thuộc vào thu nhập hoạt động cho thuê, tùy vào thương hiệu của đơn vị vận hành. Hiện tại thu nhập này được phân chia một phần cho chủ sở hữu và phần còn lại cho đơn vị vận hành kinh doanh căn hộ. Hơn nữu chủ sở hữu còn được sử dụng chính căn hộ của mình hay thông qua việc ký gởi, trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống căn hộ khách sạn của đơn vị vận hành hoạt động cho thuê.
  - Condotel Nguyễn Hữu Cảnh Được vận hành hoạt động cho thuê bởi một đơn vị có có thương hiệu uy tín, bài bản, có năng lực tài chính.
  - Ưu điểm khi đầu tư vào Condotel Nguyễn Hữu cảnh so với đầu tư nhà đất cho thuê, mức thu nhập cao hơn nhưng chi phí vận hành và thời gian hầu như không phải bỏ ra. Khi đầu tư một tài sản bất động sản cho thuê thông thường chủ đầu tư phải tốn tiền sửa chữa nội thất, gián đoạn thời gian tìm khách cho thuê, phải sửa chữa trang thiết bị điện nước khi có hư hỏng, phải đăng ký tạm trú tạm vắng cho khách thuê và rất nhiều công việc không tên khác, trong khi thu nhập cho thuê lại thấp hơn.
  - Ngoài 2 đặc điểm trên thì đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel chủ sở hữu còn được sử dụng chính căn hộ của mình, hoặc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống để tận hưởng kỳ nghỉ, nghỉ ngơi hàng năm, tái tạo sức lao động.
  - Thông tin về giá cả, mặt bằng, chính sách bán hàng hoặc tư vấn khác vui lòng gọi 0982.379.679 - 0901.88.97.99.
  - Tham khảo thêm tại canbannhadat.vn