Hà Nội Căn hộ để ở và shophouse Gamuda Gardens

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi gamudalandvip, 15/11/17.

 1. gamudalandvip

  gamudalandvip Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [Để tạo ra sức hấp dẫn trong đầu tư bất động sản. Nhiều chủ đầu tư khi quy hoạch khu đô thị đã đưa ra thêm dòng sản phẩm đầu tư mới cho nhà đầu tư lựa chọn trong những năm gần đây, đó chính là hình thức đầu tư shop house hay nói cách khác là nhà phố thương mại Gamuda.
  Vậy Shop house là gì? Chính khái niệm và định nghĩa về shop house khá mới mẻ và cũng mơ hồ nên đã khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản nhầm lẫn giữa nhà mặt phố và shop house khi lựa chọn sản phẩm đầu tư. Bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư định hình rõ nét hơn về hai danh mục bất động sản thương mại có hoạt động đầu tư sôi động nhất hiện nay.

  Về mục đích đầu tư
  Khi đầu tư nhà mặt phố và shophouse nhà đầu tư đều hướng đến hoạt động kinh doanh thương mại hoặc cho thuê lại. Những hạng mục dịch vụ kinh doanh của nhà mặt phố thương mại Gamuda có tính đa dạng hơn rất nhiều so với shop house. Những dịch vụ kinh doanh cơ bản giống nhau giữa nhà mặt phố và shop house là các dịch vụ tiện ích cho cư dân lân cận như kinh doanh bán nhà hàng ăn, thời trang, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini, kinh doanh hàng nhu yếu phẩm.
  [​IMG]
  Thông tin chi tiết dự án Gamuda City: https://gamudalandvip.com/
  Do shop house có tính đặc thù gắn với quy hoạch của khu đô thị nên sẽ hạn chế hơn nhà mặt phố trong các hoạt động kinh doanh cần sự chuyên môn cao hơn như làm trụ sở, văn phòng công ty, dịch vụ khách sạn, hoặc các mặt hàng dịch vụ đặc thù có tính quần thể hoặc địa phương.

  Về vị trí và thiết kế
  Shop house thường nằm trong một khu đô thị có quy hoạch hoàn chỉnh, và tiếp giáp với tuyến đường nội bộ của khu đô thị. Ngoài ra thiết kế xây dựng của shop house là thiết kế quy hoạch cũng không thể điều chỉnh cũng như không thể thay đổi cấu trúc. Nhà mặt phố thì khác, nhà đầu tư có thể xin cấp phép để thay đổi cấu trúc, cũng như xây dựng lại một cách độc lập mà không ảnh hưởng đến cấu trúc, quy hoạch của những ngôi nhà kế bên. Điều này làm cho nhà mặt phố có thể dễ dàng điều chỉnh công năng sử dụng cao hơn shop house đối với những dịch vụ kinh doanh có tính chuyên môn cao như tòa nhà văn phòng, khách sạn…miễn là khu đất đó đủ diện tích xin cấp phép quy hoạch và xây dựng.

  [​IMG]
  Chi tiết về các mẫu nhà liền kề Gamuda trong KĐT Gamuda Garden: https://gamudalandvip.com/nha-lien-ke-gamuda-gardens/
  Về đối tượng khách hàng tiềm năng
  Các dịch vụ cung cấp bởi shop house đa phần hướng đến đối tượng khách hàng nằm trong quần thể khu đô thị đó, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng ngoài khu đô thị hạn chế hơn do đặc thù quy hoạch và thiết kế. Đối với nhà mặt phố với đặc thù nằm trên mặt phố nhiều người đi lại và dễ tiếp cận nên ngoài khách hàng trong khu vực lân cận, nhà mặt phố còn hấp dẫn một lượng lớn đối tượng khách hàng vãng lai hoặc khách hàng thường xuyên đi lại trên tuyến phố đó do thuận lợi từ việc tiếp cận dịch vụ.
  Những phân biệt trên đây sẽ phần nào giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể hơn trong việc quyết định đầu tư khi lựa chọn shop house hay nhà mặt phố tùy thuộc vào danh mục đầu tư cũng như dịch vụ kinh doanh mà nhà đầu tư muốn hướng đến.
  Được xây dựng theo bốn tiêu chí chủ đạo: Chất lượng thiết kế, cộng đồng và tiện ích, an toàn và an ninh cùng một phong cách sống lành mạnh, Gamuda hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống an lành và thoải mái một môi trường sống hoàn hảo như mong ước. Hãy đến và đắm mình trong thiên nhiên tràn đầy màu xanh, lắng nghe tiếng chim hót và để những làn gió mát lành thổi mọi căng thẳng của bạn bay xa và sâu xa hơn là cảm nhận một cuộc sống bình yên ngay giữa chốn thủ đô náo nhiệt.