Hồ Chí Minh căn hộ đẹp sang trọng cao cấp tại indochina cho thuê văn phòng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenduong95, 8/8/16.

 1. nguyenduong95

  nguyenduong95 Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Tình hình thực tại là, tới cuổi năm 1980, giông phổ biến căn hộ, bất động sản công ty của Mỹ, nội bộ GE có quá rộng rãi tầng cấp quản lý, nó đã biến thành 1 cơ cấu quan liêu quy củ nhưng mà lớn lốn. GE bởi hơn 25000 giám đốc quản lý, tính bình quân mỗi người bọn họ trực tiếp đảm nhiệm nghề nghiệp của 7 ngành nghề. Trong hệ thống đẳng cấp này, giữa từ nhà ở máy sản chung cư Thăng Long number one

  Tôi biết nó phải cần thay đỏi.

  công ty này mang vô cùng nhiểu thế mạnh. Nó là một công ty chung cư, nhà đất to vói tổng của cải 25 tỷ USD, mức lợi nhuận một năm ỉà 1,5 tỷ USD, mang 404.000 viên chức. Tình trạng tài chính của nó là thời hạn cao nhất cấp 3A. Sản phẩm và dịch vụ của nó xâm nhập vào từng bình diện của tống giá trị sản xuất quốc dân: từ máy nướng bánh mì dèn nhà máy phát điện, nghe đâu ko với chiếc gì là ko bao trùm. 1 số viên chức tự hào mường tưởng ông

  Song, buổi trưa, tình hình đã chuyển biến.

  Reg quay lại văn phòng thực hiện công việc của tôi.

  ’Tôi muôn trò chuyện với anh” Reg đề cập. "Anh xem, trong 3 tiếng đồng hồ tôi đã nhận được hơn 20 cú telephone - đa số ngưòi đều đề cập như một, họ đều cho rằng đây là một cuộc hội họp chất lượng đẹp nhất trong 10 năm qua đã tham dự ở New York. Tôi cực kỳ xin lỗi. Tôi đã mang thái độ quá hà khắc vối anh. Vị khách nào cũng đều thấy siêu chất lượng, tôi toàn nghe cảm thấy các lòi khen ngợi về anh và cuộc hội họp này. Họ vô cùng tán tụng anh. Tối qua tôi đã hiếu nhầm.

  thuê chung cư Indochina[​IMG]

  Phi] nghe rat chăm chứ. mang hỏi thêm vài câu rồi sau chung cư, địa ốc ấy kòt thức cuộc nhi chuyện cua chúng tỏi bằng 1 tin vui.

  "Bua ira đã xong rồi. các bạn di thỏi. Tôi cỏ thể cho anh biết ràng các anh đa với được cuộc chọn bán này". Anh tu nhi "thế thế nhưng anh van nhai hứa hẹn vỏi tôi rằng anh se kbòng nóị ('ho nhân vién (lảm phan của anh biêt VC tình hình cuộc sắm bán này. Họ phản tiẻp tục đàm phan với thái, dộ thát lòng".

  TẠ dồng ý. Trong 60 den 90 ngày sau dó những nhân vién dâm phán luôn gọi (bện cho tòi, nhắc rằng chủng tôi