Căn hộ GoldView - Dự án sốt mặt tiền Q4

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 2/12/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhận định của gia đình bạn khu dự án căn hộ Vinhome central park ngay từ đầu đã được thiết kế và phát triển trên tiêu chí lấy màu xanh thiên nhiên làm điểm xuyên suốt, khẳng định màu xanh là sự hài hòa giữa thiên nhiên và hiện đại với truyền thống, đặc biệt là giá trị văn hóa cộng đồng đã làm nên bản sắc của khu Vinhomes central park. Với tiêu chí màu xanh hiện diện khắp nơi, đến nay tỷ lệ cây xanh ở Tien ich Vinhomes Tan Cang, thiên nhiên lúc nào cũng làm cho con người biết sống nhân văn hơn và có tâm hồn hơn, “một thành phố mà người dân có thể sống thoải mái phải có sự hiện diện của thiên nhiên không gian xanh ở cả từng căn hộ lẫn khu công cộng và khu dự án Vinhome Tân Cảng hoàn toàn đạt được các yếu tố này”.

  [​IMG]

  The Gold View được thiết kế với 3 hồ bơi. Tại tầng 5 của tháp A được thiết kế hồ bơi người lớn rộng 450 m2 và hồ bơi trẻ em rộng 55 m2. Hồ bơi cảnh quan tại tầng 27 (tầng thượng) của tháp B rộng 180 m2 cùng với khu cafeteria và các khu BBQ rộng rãi. Các hồ bơi đều được thiết kế theo tiêu chuẩn hồ bơi của khách sạn, resort cao cấp có hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, bố trí cảnh quan ấn tượng. Hồ bơi tại tầng thượng được thiết kế là hồ bơi tràn để dân cư vừa rèn luyện sức khỏe và ngắm nhìn cảnh quan tươi đẹp của dòng sông xanh bao quanh dự án. Hồ bơi kết hợp với khu cafeteria và khu BBQ tại tầng thượng sẽ là địa chỉ lý tưởng cho gia đình và bạn bè gặp gỡ thư giãn cuối tuần.

  [​IMG]

  Báo cáo thị trường quý 3/2015 của công ty nghiên cứu thị trường CBRE Việt Nam cũng cho thấy thị trường BĐS có diễn biến tích cực, thúc đẩy lượng tiền đổ vào từ người mua nhà. Các dự án mới và đang xây dựng có mức tăng giá cao hơn so với các dự án đã hoàn thiện trước đây. Giá sơ cấp bình quân cũng tiếp tục tăng, với mức 5-7% so với cùng kỳ năm trước. Mặc dù cho rằng bất động sản là kênh đầu tư sinh lời và hiệu quả ở thời điểm hiện tại nhưng chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển cũng lưu ý, nhà đầu tư kênh này sau khi xuống tiền cũng có phần lo lắng vì sản phẩm nhà đầu tư bỏ tiền vào phải mất khoảng 2 năm sau mới hoàn thiện và bàn giao nên khó tránh rủi ro. Nắm được quan ngại này từ phía các chuyên gia kinh tế cũng như nhà đầu tư, chủ đầu tư Vingroup đã khắc phục được các hạn chế kể trên với sản phẩm biệt thự biển.

  Theo Phanphoicanho.net: phanphoicanho.net/du-an-can-ho-the-gold-view-quan-4.html