Toàn quốc Căn Hộ Khách Sạn Nghỉ Dưỡng Vinpearl Condotel Trở Thành Tâm Điểm Của Giới Đầu Tư

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi quydoanh5493, 9/7/16.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  172
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có nói rằng xu hướng đầu tư lớn vào năm 2016 đã được đầu tư trong các căn hộ nghỉ dưỡng. Thị trường bất động sản, căn hộ phân khúc nghỉ dưỡng liên tục "nóng lên" bởi các dự án liên tục mới gia nhập thị trường. Bên cạnh các sản phẩm chính là biệt thự biển "triệu đô" của căn hộ khách sạn, khu nghỉ mát đã đăng quang vào năm 2016, với một loạt các dự án đồng thời Vinpearl Condotel Nha Trang đầu hàng.


  Năm mới hoan nghênh việc dồn dập dự án mới

  Chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng một loạt các dự án chồng chất lên hàng loạt, chưa kể đến như điển hình Condotel Trần Phú Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng và Vinpearl Condotel Condotel Phú Quốc. Những động thái này báo hiệu sự bùng nổ của phân khúc căn hộ và biệt thự trong tương lai gần. Sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung và nhu cầu về bất động sản có để nghỉ mát, chỉ cần tăng cường đầu tư đã kích thích các công ty rót vốn vào lĩnh vực này.

  Các căn hộ khách sạn Vinpearl Resort & Condotel ngôi

  Mặc dù các biệt thự tiếp tục thu hút dòng tiền đầu tư nhưng động thái cho thấy các doanh nghiệp đang mở rộng danh mục đầu tư bất động sản thành các căn hộ phân khúc nghỉ dưỡng để khai thác thị trường lớn hơn.

  Với mức giá cao, trung bình 10 -30 tỷ đồng, biệt thự khách hàng rất cầu kỳ. Để bán này triệu biệt thự đô la, phần lớn các nhà đầu tư phải cam kết lợi nhuận cho thuê hàng năm lên tới 8 -10% của các biệt thự, các cam kết thời gian từ 5-10 năm. Bởi vì điều này, đến năm 2015 đầu tư là các biệt thự biển thời điểm vàng, biệt thự bãi biển dự án trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là các sản phẩm Vingroup.


  Tuy nhiên, không nhiều khách hàng có thể treo nó lên hàng triệu đô la để mua biệt thự, buộc các doanh nghiệp để khách hàng đối với các phổ biến hơn. Một số dự án cho phép đồng sở hữu, có nghĩa là ít người có thể mua một căn biệt thự, do đó làm giảm chi phí cho mỗi nhà đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư condotel căn hộ nghỉ dưỡng khả thi hơn để bán tại một chi phí thấp hơn nhưng không kém phần hiệu quả.

  Chỉ với 2 tỷ USD là đã có thể sở hữu một khách sạn nghỉ mát condotel căn hộ trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Condotel Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng Condotel, Condotel Phú Quốc. Chi phí này chỉ bằng 1/5 để mua biệt thự nên đáp ứng các nhu cầu của khách hàng hơn là. Bên cạnh nhu cầu nghỉ dưỡng đáp ứng, một số nhà đầu tư sẵn sàng cam kết và lợi nhuận từ cho thuê căn hộ phải nhờ đến 8-9%, tác dụng tương đương với biệt thự cho thuê.


  Tuy nhiên, các yếu tố bên cạnh vị trí và chất lượng xây dựng, khu nghỉ mát căn hộ hiệu quả kinh doanh phụ thuộc nhiều vào các hoạt động và quản lý. Bởi vì điều này, uy tín kinh doanh bất động sản không có nghĩa là căn hộ nghỉ dưỡng cũng chạy. Khi căn hộ mua nghỉ mát, không phải là nhà đầu tư phải hiểu rằng khách hàng cũng phải xem xét cẩn thận những đơn vị quản lý sau khi dự án đi vào hoạt động, để đảm bảo kinh doanh tốt có hiệu quả.