Toàn quốc Căn hộ khung giá 50usd/m2 địa thế chiến lược

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huyuitcs, 29/5/16.

 1. huyuitcs

  huyuitcs Member

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  cho thuê căn hộ quận 2 đang xây dựng với tốc độ tăng trưởng tăng cao., với những nhu cầu đáp ứng cho nhu cầu thuê khu căn hộ cư sống và với hoạt động hiện nay của một số tri thức cao trẻ trung hay gia đình Thật thu nhập cao, số nhiều khu căn hộ làm được xúc tiến xây dựng với tiến độ gấp rút để đưa vào hoạt động cần cho thuê đã được sớm nhất thu thuộc ích lợi giành cho công ty đầu tư và cái tập đoàn dịch vụ du lịch thuê,  [​IMG]

  * Thông tin mua bán bất động sản hoàn toàn mới

  nối tiếp hiệu quả khu vực hai tòa CT3 và với CT4, tại khi tòa CT1 ra mặt thì thị trường đã ưa chuộng đón nhận. Chỉ trong vòng hơn một tháng kể từ thời điểm ra mắt, hơn 420 nhà chắc đã có chủ nhân. Sức hút của CT1 Eco - Green City được giải thích rất giản dị: nằm đẹp đẽ, môi trường sinh sống in lành, các nhân tiện ích chi tiết với cái chất số lượng xây dựng cao nhưng khoảng giá phải chăng. Hơn khác nữa, chủ trương chính sách bán hàng và giúp đỡ về tài chính linh hoạt cũng giúp Bạn tìm kiếm đến ngày số 1 đông. Tòa CT1 nằm ở Vị trí TT, trong trục đường Nguyễn Xiển. Đây gồm tại đáng sinh sống nhất Hà Nội.

  tại Eco - Green City, các dịch vụ nhân thể ích sang trọng. phòng văn bể bơi 3 mùa, Spa, rạp chiếu phim Gym, ,… đều giờ đại

  Đúng với cái tên Eco - Green City (Eco thành phố xanh) , dự án nổi bật với cái gần 70% đất phủ kín trồng cây xanh, cả quảng trường mở rộng, sân rành trẻ em,… mẫu mã mới lạ với bãi đỗ xe nằm giữa khu thương mại và nội khu nhà ở; tách biệt thiên nhiên cùng khởi tạo môi trường lặng tĩnh cho mỗi cư dân. căn hộ nằm ngay Eco - Green City nổi bật hơn cả và cửa sổ với ban công rộng rãi, thoáng mát ở mọi căn.

  ngay lúc này, CT1 Eco - Green City đã cất đến tầng 6. Eco - Green City vẫn còn tạo sự hoàn thiện khi chất liệu tại khu căn hộ đến từ các thương hiệu nổi tiếng địa cầu như thiết bị bếp Capri, các thứ điện chất số kỷ lục như Socomec, Schneider (Pháp)… Nội thất cực kỳ tuyệt vời và hệ thống an ninh 24/7, người dân khả năng yên lòng ở tọa lạc đây và kiểm nghiệm đời sống sang trọng theo chí hướng ngoài quốc tế.