Hồ Chí Minh Căn hộ Richstar tuyệt vời cho khách hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 5/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Một căn hộ mở là một cách tuyệt vời để tạo ra lợi ích trong một can ho richstar, bất kể tình trạng của nó. Hãy chắc chắn để chứa các lịch trình của các nhà đầu tư địa phương. Quý khách sẽ muốn nó được ít nhất hai giờ và tại một thời điểm khi tất cả mọi người có thể làm cho nó.
  [​IMG]
  Một thời gian tốt để sắp xếp một căn hộ mở là vào cuối ngày làm việc, khoảng 5 hoặc 6 giờ tối. Không lịch trình nó trong hơn hai giờ, tuy nhiên, vì nó làm giảm bất kỳ cảm giác cấp bách. Hơn nữa, có tất cả mọi người có cùng một lúc sẽ sản xuất một cảm giác cấp bách, buộc những người quan tâm đến du an richstar hành động nhanh chóng.

  Một cách khác để tìm nhà đầu tư richstar novaland tại địa phương trong khu vực chỉ đơn giản là Google các nhà đầu tư bất động sản tiếp theo là khu vực mà quý khách đang ở. Ví dụ, các nhà đầu tư bất động sản Atlanta. Quý khách cũng có thể truy cập các trang web cho các REI Club hoặc REIA Quốc để tìm nhà đầu tư địa phương gần quý khách. Quý khách thậm chí có thể truy cập vào các trang web Craigslist hoặc trang cuối và xem xét thông qua các Bất động sản Mục cho quảng cáo nhà đầu tư và liên hệ với các áp phích. Tìm các quảng cáo có dòng chữ Chúng tôi Mua Căn hộ , vì đây là những thường các nhà đầu tư.