Hồ Chí Minh Căn hộ sài gòn royal tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 8/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Một kiểm tra căn hộ tiêu chuẩn là hiện trạng trong quá trình mua can ho saigon royal nhưng nó đem lại cho quý khách những hình ảnh hoàn toàn sức khỏe của một căn hộ? Một kiểm tra là quy trình vận hành chuẩn khi nói đến việc mua một căn hộ. Và trong khi báo cáo cuối cùng một căn hộ kiểm tra về căn hộ thân yêu để bán ở san francisco, ca, cung cấp thông tin có giá trị, căn hộ cho quý khách một bức tranh hoàn chỉnh về sức khỏe của gia đình quý khách? Có lẽ. Nhưng có một số lỗ hổng tiềm năng trong việc kiểm tra gia đình điển hình, và một số trong số họ có thể khá tốn kém nếu các vấn đề hiện đang bị bỏ qua. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để có được những thông tin bổ sung mà quý khách sẽ cần phải giúp đỡ các vấn đề tại chỗ trước khi quý khách đóng mà có thể bảo vệ quý khách khỏi sửa chữa tốn kém và thay thế xuống đường.
  [​IMG]
  Kể từ khi các kiểm tra du an Saigon royal không yêu cầu pháp lý để thực hiện một kiểm tra thực tế của mái căn hộ, giới hạn kiểm tra trực quan của họ có thể bỏ qua vấn đề quan trọng. Không ngạc nhiên, theo các chứng chỉ quốc gia roof và hiệp hội kiểm tra nrcia, các vấn đề mái chịu trách nhiệm cho 39% các yêu sách chủ căn hộ bảo hiểm. Nếu quý khách đọc báo cáo kiểm tra căn hộ một cách cẩn thận, quý khách có thể nhận ra một sự từ chối trách nhiệm về tình trạng của mái căn hộ và một đề nghị cho một kiểm tra bổ sung sẽ được hoàn thành bởi một kiểm tra mái có chứng thực. Kiểm tra đã được cấp phép với nrcia cũng có thể phát hành một chứng nhận mái đảm bảo tuổi thọ và chất lượng của mái căn hộ. Trong khi dịch vụ này có thể có giá vài trăm đô la, yêu cầu người bán quyết bất kỳ vấn đề với mái căn hộ trước khi đóng cửa có thể làm cho căn hộ cũng có giá trị chi phí.

  Vấn đề với hệ thống sưởi, thông gió và hệ thống điều hòa không khí của một gia đình hvac cũng có thể dễ dàng bị bỏ qua trong quá trình kiểm tra căn hộ Sai gon royal novaland. Trong khi một kiểm tra viên cần xác nhận của đơn vị là chức năng tại thời điểm kiểm tra, họ sẽ làm cho không có sự đảm bảo rằng căn hộ sẽ tiếp tục làm việc khi quý khách mua căn hộ. Một chuyên gia hvac, tuy nhiên, sẽ không chỉ cung cấp cho một trạng thái của các đơn vị nhưng cũng sẽ xác nhận các kết quả kiểm tra của họ. Nếu đơn vị hvac của căn hộ quý khách đang cân nhắc là cũ hay những người bán hàng không thể cho quý khách biết khi căn hộ được phục vụ trước, một kiểm tra hoặc tuneup presale có thể trả hết và cung cấp cho quý khách sự an tâm.