Toàn quốc căn hộ thăng longnumberone kiệt tác của thế kỷ mới

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenduong95, 6/8/16.

 1. nguyenduong95

  nguyenduong95 Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày hôm sau khi bắt tay, giám đốc điều hành quản lý căn hộ đã mang đến một tin kinh người: "Xin lỗi, Paolo, công ty chúng tôi định cộng tác có Whirpool".

  Tôi đã nhấc máy fone gọi cho vị CEO dó. "Như thế ko công bằng". Tôi kể.

  Anh ta tỏ ra đồng ý. "Anh hãy cử Paolo qua đây, công ty chúng tôi sê giải quyết vấn đề này trong tuần này".

  lúc ấy, Paolo đã và đang nghỉ phép ỏ Cortina - Italia đã ngay lập tức ròi vỢ bay tới Eindhoven. Paolo đã sử dụng cả 1 ngày thứ 5 để đàm phán về vụ giao tế mới, đồng .thuê nhà thăng long number one

  Lan, hội đàm vối CEO của công ti Philips. công ty chúng tôi đã nghe nhắc anh ta sở hữu hứng thú vị bán đi nghiệp vụ đồ điện của công ty. giả sử vụ tậu bán đó ngã giá thì chúng tôi đã sở hữu vị trí lốn mạnh ỏ thị trường đồ điện của châu Au.

  thiêt tương tương đối bạo dạn. 1 buổi tôi, trong bữa ăn tối ngành nghề, anh ta kể mang chúng tôi, anh ta định bán đi công ty đồ điện chính của mình - ỏ lĩnh vực nảy Philips là công ti lốn trang bị 2 cua châu Âu - và đã và đang suy nghĩ bán di nghiệp vụ y dược của Philips. Anh ta thậm chí không biêt mình mang muôn tiếp tục ở lại lĩnh vực chiêu sáng hay không - dù rằng công ti Hà Lan này là đôi thủ khó khăn lớn nhất của chúng tôi trong công việc nghiệp vụ bóng đèn điện. của chúng tôi đã càng ngày càng rộng rãi màu nhan sắc tính

  cũng đã xong. Phía Philips bảo Paolo trở vể khách thuê sạn của mình.

  "Trước 4h chiều công ty chúng tôi sẽ qua, tới lúc dó căn hộ chúng tôi mang văn kiện chính thức đã in xong là với. thể ký tên". tổng giám đốc quản lý đấy nói: "Đến lúc dó chúng tôi uổng một ly sâm banh".

  Khoảng 5h, anh ta xuất hiện ở khách hàng sạn của Paolo, ném ra trái bom vật dụng 2. "Tôi cực kỳ xin lỗi. chúng tôi đang có nhu cầu cộng tác vối Whirpool. Họ lại quay lại, báo giá cao hơn các anh".

  Paolo thật không dám tin. khi anh gọi điện thoại cho tôi khi nửa đêm tôi đã bị nổi khùng. Philips dung đưa