Hà Nội Căn hộ thông tầng " chất lừ " được cải tạo từ nhà máy phế thải

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi qwe12 31, 30/7/16.

  1. qwe12 31

    qwe12 31 Member

    Tham gia ngày:
    25/5/16
    Bài viết:
    40
    Điểm thành tích:
    8
    KHU CÔNG XƯỞNG CŨ KĨ ĐƯỢC HÔ BIẾN THÀNH CẲN HỘ THÔNG TẦNG ẤM CÚNG, THỜI THƯỢNG NHỜ SỰ KHÉO LÉO, THÔNG MINH TRONG CÁCH BÀI TRÍ.

    Khi thực hiện dự án mở rộng nhà ở cho số cư dân bùng nổ trong thành phố, các cơ quan chức năng ở Moscow (Nga) đã tìm đến Danilovskaya – một nhà máy cũ từng là khu trung tâm công nghiệp nhộn nhịp nhiều năm về trước. Nhiều tòa nhà trong khu vực nhà máy được trưng dụng và là “nguyên liệu” để các kiến trúc sư thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, đồng thời mang đến cho các gia chủ cơ hội để sở hữu một di sản – chứng nhân lịch sử với những căn loft house (kiểu căn hộ gồm 2 tầng được nối liền nhau, còn có tên là căn hộ thông tầng) được cải tiến.
    [​IMG]
    nhà biệt thự đẹp cao cấp
    Phòng bếp và phòng khách nối liền, không phân tách không gian nhằm tạo cảm giác thoáng đãng.
    xem thêm:

    nội thất chung cư cao cấp
    thiết kế biệt thự đẹp cao cấp

    [​IMG]
    mẫu biệt thự đẹp cao cấp
    Căn loft house nhỏ là một phần của xưởng sản xuất cũ kĩ.
    [​IMG]
    biệt thự 2 tầng đẹp cao cấp
    Kiến trúc sư chọn nhiều món nội thất và các vật dụng trang trí đường nét tối giản nhưng khá đa dạng và bắt mắt về màu sắc, tạo nên cảm giác năng động, trẻ trung cho căn hộ.
    [​IMG]
    noi that biet thu cao cấp
    Kệ bếp thiết kế hiện đại, sơn bóng loáng tương phản với bức tường nung đỏ xù xì, mộc mạc phía sau.
    [​IMG]
    biệt thự 2 tầng đẹp cao cấp
    Điểm nhấn của phòng bếp là hệ thống đèn theo phong cách “công nghiệp” và bộ bàn ghế gỗnhỏ xinh, mộc mạc.
    Căn hộ chỉ rộng chừng 40m², bởi vậy các kiến trúc sư hạn chế tối đa việc phân vùng trong lòng nhà, nhằm tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn. Khối phòng khách – phòng bếp là một vùng không gian rộng lớn, nối liền, với backdrop là tường gạch nung để trần mộc mạc nhưng cá tính và độc đáo. Phòng ngủ được tạo nên từ một hốc tự nhiên có sẵn, với chiếc cửa sổ lớn đón sáng. Nơi duy nhất có sự ngăn cách với các không gian khác trong căn hộ là nhà tắm. Hệ thống kệ tủ lưu trữ được sử dụng đều là những thiết kế tiện ích, đa năng và tiết kiệm không gian.
    [​IMG]
    thiết kế nội thất biệt thự cao cấp
    Chiếc lò sưởi nhỏ đặt ở góc phòng khách mang lại vẻ ấm cúng cho căn phòng.
    [​IMG]
    nội thất biệt thự hiện đại cao cấp
    Hầu hết tủ kệ đều thiết kế dưới dạng mở gọn gàng, tiện lợi, phù hợp với căn hộ diện tích nhỏ.
    [​IMG]
    thiết kế nội thất biệt thự cao cấp
    Kệ được sơn màu trắng giản dị, thanh lịch, làm dịu bớt màu đỏ của gạch nung.
    [​IMG]
    thi công nội thất biệt thự cao cấp
    Một hốc tự nhiên trong căn hộ được tận dụng để làm phòng ngủ.
    [​IMG]
    thi công nội thất biệt thự cao cấp
    Hai gam màu xanh – đỏ tương phản mà hài hòa được sử dụng để trang trí phòng ngủ.
    Trong khi những món nội thất “trendy” như kệ mở, sofa gắn mô đun di chuyển mang đậm hơi thở hiện đại thì tường gạch nung đỏ tươi, mộc mạc lại mang đến vẻ cổ điển và hơi hướng quá khứ “công nghiệp” của nhà máy khi xưa. Việc lựa chọn nội thất décor cẩn thận, bài trí tối giản, cộng với phong cách “công nghiệp” độc đáo có sẵn giúp căn hộ có vẻ đẹp trộn lẫn giữa sự ấm cúng và sang trọng. Một “biểu tượng” của việc hô biến tài tình không gian cũ kĩ, diện tích khiêm tốn thành một không gian sống thời thượng.
    [​IMG]
    thi công nội thất biệt thự cao cấp
    Ma-nơ-canh độc đáo được sử dụng như vật trang trí, mang đến vẻ cá tính, quyến rũ cho căn phòng ngủ đậm chất “công nghiệp”.
    [​IMG]
    biệt thự đẹp cao cấp
    Phòng tắm là nơi duy nhất phân tách với các khu vực khác trong căn hộ, được bố trí trong một góc nhỏ.
    [​IMG]
    mẫu biệt thự đẹp cao cấp
    Mọi món nội thất đều thiết kế tối giản để tiết kiệm không gian. Màu sắc được sử dụng linh hoạt tạo không khí vui tươi, trẻ trung.
    [​IMG]
    thiết kế nội thất biệt thự cao cấp
    Khu vực tắm vòi sen được ngăn cách bằng lớp kính trong suốt, vừa sạch sẽ vừa tạo cảm giác nới rộng không gian.