Toàn quốc Căn Hộ Vinhomes Golden River Cao vội vàng Sang Trọng

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi mrphe2000, 16/4/16.

 1. mrphe2000

  mrphe2000 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo Bộ Quốc phòng, việc tuyển lựa nhà đầu tư can ho vinhomes golden river ba son phải hiệp với cơ chế bán tài sản trên đất gắn với chuyển nhượng quyền sử dụng đất Ba Son hiện hữu đã được Thủ tướng cho phép. Được biết, công ty cổ phần Đầu tư dịch vụ thương nghiệp TP.HCM là thành viên kết liên với tập đoàn Vingroup. cho nên tập đoàn Vingroup sẽ thay thế đầu tư và phát triển dự án Vinhomes Ba Son.

  Các hạng mục công trình trong khu quy hoạch cảng Ba Son bao gồm khu nhà biệt thự (diện tích đất là 16.988 m2) gồm 63 căn vi la du an vinhomes ba son đơn lập và song lập, cao từ 3 - 4 tầng, khu hẩu lốn ở và thương mại (51.867 m2) cao 2- 50 tầng. Dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng sẽ xây dựng các công trình điểm nhấn là các cao ốc văn phòng cao 60 tầng. Thông tin từ Bộ Quốc phòng yêu cầu chủ đầu tư phải cam kết xây khoảng 3.000 căn hộ thuộc cụm dự án phức hợp để bán cho những hộ dân thuộc diện phải di dời tại các dự án chỉnh trang thành thị của quận 1 theo giá thị trường.

  Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng là một trong những khu vi la VIP nhất của dự án. Khu vi la bằng lăng được chia thành 12 khu bằng lăng nhỏ từ bằng lăng 1- 12 thuộc khu diện tích 20ha trong đó có hơn 60 % là những dòng uốn lượn bao quanh và hơn 90 căn vi la. Ngoài ra còn rất nhiều diện tích dự trữ khoảng (250 m2 – 900 m2) đã biến khu vi la bằng lăng thành một nơi đáng sống nhất trong khu dự án vi la. Ngay sau khi hoàn thiện, đã dành được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: Giải thưởng "Kiến trúc xanh 2012" do Hội kiến trúc sư Việt Nam trao tặng Danh hiệu "Chủ đầu tư tốt nhất - Best Developer" và "Dự án biệt thự tốt nhất - Best Villa Development" khu vực Đông Nam Á 2012. Đặc biệt, với việc được vinh danh "Dự án Phức hợp tốt nhất châu Á - thanh bình Dương 2013”, Vinhomes Riverside đã trở nên dự án trước nhất của Việt Nam giành được giải thưởng danh giá tầm cỡ khu vực và thế giới International Property Awards.

  Các căn hộ mẫu thuộc chung cư Vinhomes Golden River sẽ được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam giới thiệu vào ngày 9/4. Đây cũng là chung cư thứ 2 thuộc khu đô thị Gamuda Gardens khép kín, đẳng cấp tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội được chủ đầu tư ra mắt. Theo đó, 3 căn hộ điển hình với nội thất cao cấp The TWO Residence ra mắt lần này gồm căn hộ Studio một phòng ngủ, căn hộ tiêu chuẩn 2 phòng ngủ và căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) 3 phòng ngủ.