Căn hộ Vinhomes Khánh Hội sở hữu những tiện ích hàng đầu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 14/9/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vingroup là tập đoàn cho ra đời các đề án khu đô thị cao cấp phức hợp , khép kín. Nguyên nhân bởi các đề án này phục vụ được nhu cầu về nhà ở và cải thiện bộ mặt của thành phố. Trong đó , phải kể tới siêu đề án Vinhomes Khánh Hội.

  Quy hoạch đề án khu đô thị Vinhomes Khánh Hội
  Để có thể thực hiện được đề án căn hộ cao gấp can ho vinhomes khanh hoi, ông Lê Công Minh – tổng giám đốc của công ty TNHHH 1 thành viên Cảng Sài Gòn đã cho biết , theo quyết định 568 vào ngày 8/4/2013 đã được thủ tướng chính phủ duyệt , điều chỉnh về quy hoạch phát triển hệ thống hạ tầng liên lạc vận tải ở TPHCM tới năm 2020. Do đó , bến cảng Nhà Rồng – Khánh Hội sẽ được di dời qua một khu vực khác để nhường chỗ cho những khu đô thị – thương mại giang biên Sài Gòn.

  [​IMG]

  Đồ án quy hoạch về chi tiết xây dựng với tỷ lệ là 1/2000 đã định hướng cấu trúc không gian khu vực bờ Tây của sông Sài Gòn , chức năng sau khi đã chuyển đổi chức năng khu vực Nhà Rồng – Khánh Hội trở thành nơi tập kết các tiện ích như hệ thống giáo dục , thương mại , cao ốc văn phòng , giải trí , khu dân cư , khách sạn , khu phức hợp ga tàu , quảng trường , phố đi bộ và cây xanh …

  UBND TPHCM cũng vừa duyệt quy hoạch đề án theo tỷ lệ 1/500 của khu đề án dịch vu thương mại dân cư ở Bến Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội nhằm tăng lên số căn hộ kinh doanh và nhà ở xã hội để chia sẻ công hiệu kinh tế cao cho đề án vinpearl phú quốc 4.Nhằm đón đầu sự phát triển khu vực ở quận 4 trong mai sau thì ở khu vực này sẽ được quan tâm coi trọng phát triển đồng bộ như cầu nối nằm ở giữa 3 hòn ngọc: quận 1 , 2 , và Quận 7. Hi vọng tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo cảng Sài Gòn và chủ đầu tư Vingroup , thời đề án Vinhomes Khánh Hội Quận 4 sẽ chia sẻ bước ngoặt cho sự phát triển TPHCM.