Cần làm gì để sử dụng extension Magento One Page Checkout (Phần 1)

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 29/2/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  Trong bài này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số tính năng và cách sử dụng Magento One Page Checkout. Bạn có thể tìm thấy phần thứ hai trong tôi trong phần sau.
  [​IMG]
  1. Tổng quan về trang Magento One Page Checkout
  Sau khi khách hàng lựa chọn sản phẩm và nhấp vào nút Add to Cart, họ sẽ được chuyển đến trang Shopping Cart
  Nhấp vàoProceed to Checkout nút, khách hàng sẽ thấy trang Checkout. Ở đây bạn có thể thấy sự khác biệt giữa Step by Step trang thanh toán của Magento vàOne Page Checkout . TrangStep by Step trang thanh toán là một trang với 6 bước riêng biệt, bao gồm: phương pháp Checkout, địa chỉ thanh toán, địa chỉ gửi hàng, Phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, để review.Customers phải hoàn thành từng bước trước khi đi đến bước tiếp theo. Trong khi đó, trong trang One step checkout, tất cả các bước xuất hiện đồng thời. Khách hàng có thể điền vào / thông tin chính xác của bất kỳ bước bất cứ lúc nào. Sự cải thiện này có thể tiết kiệm hàng 2-3 phút để kiểm tra, và đoán những gì! Tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ tăng 2-3 lần là tốt!
  2. Đăng nhập / Đăng ký nếu cần thiết
  Chủ sở hữu cửa hàng có thể muốn yêu cầu khách hàng phải đăng nhập / đăng ký trước khi đặt hàng. Nếu khách hàng đã có một tài khoản đã có, họ có thể nhấp vào liên kết Click vào đây để đăng nhập . Một popup sẽ được hiển thị. Họ chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu của họ sau đó nhấn vào Login
  Trong trường hợp khách hàng quên mật khẩu của họ, họ có thể nhấp vào liên kết Quên mật khẩu của bạn E? Nter địa chỉ email của họ và nhấp vào Gửi mật khẩu nút. Hệ thống sẽ tự động gửi mật khẩu mới tới địa chỉ email của họ.
  Nếu khách hàng không có một tài khoản trong trang web của bạn, trong địa chỉ thanh toán họ có thể tạo tài khoản ngay lập tức bằng cách cung cấp mật khẩu. Mật khẩu này cùng với các địa chỉ email mà họ điền vào sẽ là thông tin đăng nhập của họ thời gian tới.
  Đây là siêu thuận tiện, phải không? Đăng ký và Thanh toán cùng một lúc. Bạn có thể quản lý khách hàng, đơn đặt hàng một cách dễ dàng hơn mà không lắc lư tỷ lệ chuyển đổi.
  Hãy đọc phần II của hướng dẫn này về One Page Checkout trên Blog của tôi! Bạn cũng có thể muốn khám phá thêm phần mở rộng như Magento Product Designer Tool hoặc Magento Menu khách hàng thưởng điểm extension. Đơn giản, chỉ cần click và khám phá.
  Sản phẩm khác của chúng tôi : Web POS