Toàn quốc Cần lựa chọn phần mềm ERP trong thời điểm kinh tế hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 31/8/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời điểm vừa mới đây các chuyên gia trong ngành ERP đang tập trung xoay quanh một điều rất đáng lưu ý trong công đoạn suy thoái kinh tế hiện thời có nên lựa chọn và khai triển phần mềm ERP hay không?

  [​IMG]

  Trong cuộc dò hỏi vừa qua phổ biến phản hồi cho nhân thức doanh nghiệp của họ đang có chiến lược triển khai ERP, có dự kiến sẽ nâng cấp các hệ thống hiện tại, khi mà vẫn giữ các hệ thống sẵn có và tiếp diễn tối ưu hóa.

  DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO KHIẾN DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM ERP MỚI TRONG THỜI ĐIỂM SUY THOÁI KINH TẾ HIỆN NAY:

  1. GIẢM CHI PHÍ TỔNG SỞ HỮU

  Hiện nay, các nhà cung cấp phần mềm ERP trên thị trường cũng đang sắm mọi phương pháp để đương đầu với khủng hoảng kinh tế bây giờ, trong đó những chính sách giảm giá giá bỏ ra cho đơn vị đang là biện pháp trợ thời thời. Vấn đề này cho thấy các tổ chức đang có thời cơ tốt để sở hữu các giải pháp đương đại với mức chi tiêu thấp hơn trước.

  2. TĂNG DOANH THU

  Nhân tố bình thường mà các tổ chức thường phải đương đầu hiện thời là tình hình doanh thu bán hàng đang ngày một sụt giảm. Một chuỗi hệ thống ERP với các công dụng như điều hành đối tượng mua hàng hay điều hành bán hàng có thể là giúp cải thiện hiệu quả hoạt động buôn bán của đơn vị.

  3. TĂNG NĂNG SUẤT

  Hiện nay, nhiều đơn vị đang phải tạm thời thời kết thúc đóng chai, tương đương với việc dôi thừa một lượng lớn nhân viên và dĩ nhiên, dừng hoàn toàn việc tuyển thêm nhân sự mới. Biện pháp ERP giúp điều hành hoạt động thực hiện thao tác kinh doanh hiệu quả hơn với số lượng nhân lực được sử dụng ít hơn, trong khoảng đó dè xẻn chi phí tiền lương cho tổ chức.

  4. CẢI THIỆN HIỆU QUẢ CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH

  Phần mềm ERP biến các quy trình đóng gói sản phẩm tay chân trước kia thành toàn cục các quy lớp lang động hoá và sa thải các hoạt động dôi thừa, không mang đến hiệu quả. Hình như, chúng sử dụng phần mềm ERP còn giúp đơn vị phục vụ yêu cầu đối tượng mua hàng tốt hơn trong khi vẫn giảm được chi phí vận tải và tồn kho.

  5. CƠ HỘI LỰA CHỌN CÁC LOẠI HÌNH ERP ĐA DẠNG

  Trước đây, các đơn vị có yêu cầu triển khai ERP thường chỉ có một chọn là các chuỗi hệ thống được kiến tạo theo đòi hỏi của công ty với chi phí cao. Nhưng gần đây, các giải pháp đã được cải tiến, đem đến cho đơn vị rộng rãi chọn lựa hơn, như các phần mềm mã nguồn tạo dựng. Những sự đổi mới này đòi hỏi chi phí đầu cơ ban đầu thấp hơn rộng rãi so với các hệ thống truyền thống.

  6. NỀN TẢNG CHO TĂNG TRƯỞNG KHI NỀN KINH TẾ PHỤC HỒI

  Hiện tại, rộng rãi công ty đang tiến hành triển khai phần mềm ERP với mục đích tạo nền móng cho sự vững mạnh và tạo cơ hội phát triển khi nền kinh tế phục hồi trong thời điểm tới.

  7. TẬN DỤNG CÁC NGUỒN LỰC DƯ THỪA

  Nền kinh tế hiện giờ đang phát triển lừ đừ, do vậy các doanh nghiệp có thể dồn vào một chỗ tối đa các nguồn lực để tiến hành triển khai phần mềm ERP đạt hiệu quả cao nhất.

  8. CHUẨN BỊ CHO SÁT NHẬP

  Trong quá trình kinh tế toàn cầu đang suy thoái như bây giờ, xu hướng sát nhập, tìm lại diễn ra bình thường và thường xuyên hơn, các doanh nghiệp vận dụng hệ thống ERP có thể chuẩn hóa các hoạt động và thứ tự sản xuất SP. Trong khoảng đó, đơn vị có sự chuẩn bị và nền tảng tốt cho việc sát nhập với doanh nghiệp khác.

  9. TẬP TRUNG VÀO VIỆC HIỆN THỰC HÓA CÁC LỢI ÍCH THU ĐƯỢC

  Một yếu tố rất đáng nhiệt tình là khi nền kinh tế bất biến, các công ty thường không xem xét tới việc xác định các thước đo cụ thể để đánh giá hiệu quả nhận được khi khai triển phần mềm ERP. Tuy nhiên, ví như muốn bắt đầu trong thời điểm suy thoái thì đơn vị cần phải tập trung phổ biến hơn tham gia yếu tố này.

  10. TĂNG TỶ LỆ HỢP LÝ HÓA CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ

  Khi nguồn ngân sách cho công nghiệp thông tin giảm mạnh, các khoản đầu tư tham gia công trình ERP càng phải có lí hơn. Thay vì đầu tư quá rộng rãi chi tiêu tham gia các công dụng không cần thiết, cần xác định rõ những trắc trở đích thực cần thiết đối với tổ chức. Đồng thời các đội công trình lựa chọn phần mềm ERP cũng phải quản lý không may hiệu quả hơn để giảm thiểu hiện trạng vượt ngân sách hoặc thất bại trong quá trình triển khai.