Hà Nội căn nguyên gây viêm tuyến tiền liệt mà các quý ông chưa biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi anhtuan159, 17/10/16.

 1. anhtuan159

  anhtuan159 Member

  Tham gia ngày:
  9/10/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Viêm tuyến tiền liệt là một trong các bệnh phần lớn nhất của anh em . Trong đó, 35 - 40% trường hợp là đàn ông ở độ tuổi 20 - 40. Đây là tình hình nhiễm trùng tuyến tiền liệt và hay có 1 số triệu bệnh chứng như tiểu phần đông lần, tiểu đau, sốt cao, đau tinh hoàn…Vậy đâu là tác nhân sinh ra viêm tuyến tiền liệt, hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

  Xem cộng :
  bướu lành tính tuyến tiền liệt nên ăn gì ?
  phòng tránh u nang tuyến tiền liệt ?


  các tác nhân sinh ra viêm tuyến tiền liệt

  Có không ít nguyên nhân dẫn tới căn bệnh viêm tuyến tiền liệt như sau:

  một . Vệ sinh cơ quan sinh sản kém

  bộ phận sinh dục của người đàn ông dễ bị kích ứng và viêm mắc . nếu như đấng mày râu không giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ có thể làm cho vi khuẩn tấn công và gây ra viêm nhiễm , cốt yếu là viêm niệu đạo và rất có thể ngược dòng tạo nên viêm tuyến tiền liệt.

  2 . giao hợp tình dục không lành mạnh

  quan hệ tình dục ko an toàn với phần lớn bạn tình hay người có đời sống tình dục bừa bãi ko chỉ làm cho anh em bị vi khuẩn thâm nhập tạo ra viêm tuyến tiền liệt.

  Ngoài ra , việc truyền nhiễm những bệnh lý qua đường tình dục tác động đến sức khỏe và chức năng sinh sản cũng không thể phòng tránh khỏi.

  [​IMG]

  3. Xung huyết tuyến tiền liệt

  tình hình xung huyết tuyến tiền liệt rất dễ xảy ra ở những nam giới gây công việc văn phòng, thường xuyên phải ngồi 1 chỗ. Điều này làm tiền liệt chịu áp lực, máu kém lưu thông dẫn tới xung huyết.

  Không những thế , hành vi thủ dâm quá đà cũng rất có thể tạo ra xung huyết tuyến tiền liệt.

  Tuyến tiền liệt xung huyết kéo dài rất có thể trở thành tác nhân gây nên viêm tuyến tiền liệt.

  4. Ứ đọng bài tiết ở tuyến tiền liệt

  Ứ đọng bài tiết ở tuyến tiền liệt thường xảy nên khi đấng mày râu không giao hợp trong thời kì dài, đang quan hệ tình dục nhưng ngừng lại đột ngột, xuất tinh không suôn sẻ … hiện trạng này khiến các hoạt động của tuyến tiền liệt mắc rối loạn dễ gây ra viêm tuyến tiền liệt.

  trên đây là các nguyên nhân sinh ra viêm tuyến tiền liệt ở anh em mà những quý ông nên thay đổi để phòng tránh viêm tuyến tiền liệt.