Căn nhà ở có hình dáng khác nhau thiết kế sao cho đúng phong thủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 11/10/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết này cùng với ý định giới thiệu cho những chính bạn để nhiều bạn có khả năng phân tích và ứng dụng phong thủy từ lý thuyết tới thực tế ở trong nhà mình nhé. Bên trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí nhiều kiểu thế đất nhằm các các bạn có thể tự xem cho nhà mình đã hợp với chưa có được.
  Thế đất phong thủy và hình ảnh ngôi nhà
  1. Thế đất nhà hình vuông

  Đó là hình ảnh rất là đối xứng với là biểu tượng của trái đất mà quả đất thì có tính thâu tóm, nâng sửa đỡ cùng với cấp dưỡng vạn vật. Thân quen với rộng rãi hơn và nó là các nhà hình chữ nhật cũng có thể được đánh giá tốt
  2. căn nhà nên tương đồng và lân cận
  Địa điểm ngôi nhà của chúng chúng ta đặt ở trong bối cảnh môi trường sống và mức độ tương xứng của nó so với nhiều ngôi nhà khác trong khu bờ vực xung quanh có thể ảnh hưởng tới sự dễ chịu của chúng ta khi sống ở đó. Nếu như ngôi nhà của bạn là một biệt thự tiện nghi nhưng lại nằm chơ vơ, biệt lập trên một đường đi cạnh xóm nghèo gồm các các ngôi nhà bé ngay lập tức nhau thì nó sẽ bị tách biệt ra khỏi cộng đồng ( ví dụ: Người sống bên trong đàn khỉ)
  [​IMG]
  Cũng giống như vậy nếu như ngôi nhà các bạn có kiến trúc tương đối khác biệt so với nhiều căn nhà xung quanh thì cũng không đúng và môi trường xung quanh.
  Lúc cải tạo hoặc là trang trí lại nhà xinh của mình, chúng ta nên phải chú ý tới tác động của môi người xung quanh . Nếu căn nhà của các bạn ốp gạch men độc nhất trong dãy nhà gạch thì chính bạn đã tự cô lập mình và thay đổi đặc thù của khí bên trong khu vực.
  Lúc các bạn hoán đổi kiểu cửa sổ hay chuyển đổi đáng nhắc những cụ thể kiến trúc thì lại làm hiểm nguy năng lượng của môi trường. Cửa ra vào, cột ống khói và hàng hiên đều đóng góp tính cách riêng biệt cùng với sự cân xứng chung không các cho căn nhà của bạn mà còn cho toàn khu phố.
  3. Thế đất nhà hình tam giác
  Bên trong lý luận về Cửu tinh, tiết lộ sao Tam bích, chủ nhà hay là bị vạ miệng, phá tài, thất bại. Trên khuôn mặt người hình tam giác thời rất thiếu niên hoặc là gặp hung. Phần góc nhọn của mảnh đất bật mí nên làm nhà xí, nhà ẩn chứa đồ hoặc là đào giếng
  Kỹ nhiều ngôi nhà có góc nhọn, tam giác, hình thoi mà không vuông vắn.
  Kỵ nhà có cống lộ thiên, cống ngoằn nghèo khí bất lưu. Cống thẳng đối và cửa chính yếu tất bất tụ tài ( không thể nào tụ tiền) . Nhà có dòng chảy 2 bên là phú quý lâu bền.4. Nhà có cửa hậu bất an
  Nhà ở kỵ có cửa sau mà bật mí nên có cổng hậu (không nên làm 2 cửa chủ chốt 1 cửa trước cùng với 1 cửa sau đều nhau). Nhà kiểu này dễ mất mát tài sản cùng với nạn đào hoa. ( Nhà kiểu này thì bên trong nhà chồng hoặc là vợ sẽ cặp bồ bịch… lưu ý nhé bà con)
  5. Bức tường bao quanh nhà tương đối sát
  Tường gạch xây bao bọc cách thức nhà không đến 0.5 mét là xấu xí. Tường gạch bao gọc xây trước, nhà ở xây sau là xấu xí, tường cứng bao quanh nhà xây ít nhất phương pháp nhà 1.2 mét. Bức tường tiết lộ nên cao bằng với đầu người là vừa, không nên đặt dây thép gai hay cắm mảnh thủy tinh trên bức tường tạo cảm giác trùng lặp trại giam
  6. Nhà trước tròn sau vuông
  Nhà mà có dạng đắng trước tròn, đằng sau vuông là phú quý song toàn

  Nhà trước tròn sau vuông
  7. Nhà có hình chữ T
  • Từ chủ chốt diện nhận thấy nhà có hình chữ T thì không đượctốt
  • Trông thấy cột trụ chủ yếu cửa nhà cũng xấu xí (có cột ở giữa cửa nhà hay là cổng)
  • Nhà ở hình chữ I thì xấu xí
  • Nhà kỵ có cầu thang ở giữa nhà ( kỵ cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà nhé)
  8. Nhà ở trơ trọi đơn độc
  Nhà đứng trơ trọi giữa bãi đất gọi nhà là “cô phong độc ngạo”, chủ nhà có tâm trạng cô độc (ít giao tiếp nên trở nên như thế này). Nhà bạn mở cửa nhìn nhìn thấy tháp cũng gọi là “nhà cô phong độc ngạo” kiểu nhà này có khả năng được nhắc đến nhà của tăng thêm ni (phật tử). căn nhà này bị gió thổi thẳng con cháu nhạt nhẽo. con cháu bất hiếu hay là bỏ đi. Nếu cửa sổ, cổng trông ra cao ốc cô độc thì cũng bị hung sát.
  9. Nhà có tầng hầm
  Nhà có tầng hầm nhằm xe ô tô, khí sẽ thẩm thấu xuống đất. Khí không tụ, tài không phát, người ở nhà có tầng ngầm, nếu như là nhà tư nhân nên lấp đi. Nếu ở nhà chung cư thì chính bạn nên mua nhà đất nền (bởi nhà chung cư nào cũng có tầng hầm để xe)
  10. Nhà trước thấp sau cao
  Nhà trước thấp sau cao rất tốt cho gia chủ, người xưa thường làm nhà dựa lưng vào núi, thế nhà trước tháp sau cao vừa thoáng khí mát vừa khô ráo. Nói chung là chính bạn nên nâng cả lô đất nhà mình cao lên so cùng với lối đí.
  11. Nhà cao tường cứng thấp
  Bức tường nhà không nên cao hơn tầng 1, tốt nhất nên vừa cần phải. Hiện thời, các biệt thự đều dùng rào sắt làm tường gạch, như vậy độ thông khí rất tốt. Trong phong thủy học thường sử dụng câu:” nhà cao bức tường thấp, an khang thịnh vượng”
  Thế đất, thế nhà theo hệ ngũ hành
  12. Nhà dạng hỏa – đại lợi cửu vận (20024 – 2043)

  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất là nhanh từ năm 2024 – 2043
  Gian giữa độc cao, hai nhà ngang hoặc hai nhà phụ thấp một ở đằng trước, một ở đằng sau là nhà hình Hỏa. Ở nhà chính yếu chủ nhà phú quý đa thọ ( Nhiều kiểu nhà này thường trông thấy ở nhà nhiều quan lại thời xưa – Quốc tử giám có thể bố trí theo kiểu nhà này hoặc là toàn diện Tâm điểm thương mai Royal City cũng được sắp xếp theo kiểu này)
  Nhà ở mái ngọn là nhà hình Hỏa ( hình ngọn lửa) phong thủy học coi nhà mái nhọn thuộc loại nhà “Hỏa sát” thích thích hợp dùng cho nhà thờ. Mái quá nhọn thì cang hung bật mí thích hợp cùng với người có mạng thổ, mộc. Kỵ với người mạng kim, thủy
  Những các bạn chú ý nếu như xây nhà kiểu mái thái không nên làm mái nhà tương đối cao nhé. Thí dụ mẫu thiết kế nhà cấp 4 thái lan này có mái nhà quá nhọn
  13. Nhà dạng kim – đại lợi bên trong cát vận (2004 – 2023)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất là rất nhanh từ năm 2004 – 2023
  Các căn nhà có hình vuông cân, gian chủ chốt sáng sủa, những hiên bằng nhau, hai bên có nhà ngang là nhà thuộc hành Kim. Hai nhà ngang là kho vàng gia chủ phú quý. Nếu như bật mí có một nhà ngang được nhắc đến như là kim tinh bán gắn kết gia chủ đại không có lợi huynh đệ tàn sát lẫn nhau. Nếu lân cận nhà chủ yếu có 2 nhà ngang 1 nhà phụ đằng trước 1 nhà phụ đằng sau ngắn, to,bé không đều, không được cao hơn nhà chính yếu hoặc là tiền dài hậu ngắn, hậu có nhà phụ, tiền không có được nhà phụ đều là tương bất cát, đại hung. Thích hợp cùng với chủ nhà mạng Thủy kỵ cùng với mạng mộc.

  14. Nhà dạng mộc – Đại lợi tam vận ( 2084 – 2103)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất rất nhanh từ năm 2084 – 2103
  Theo thuyết hệ ngũ hành cộng sinh tương khắc, nếu hậu long là kim sơn khắc hung. Mộc sơn là núi tôn quý, kết huyệt, ít sát khí, chủ nhà con cháu giỏi văn chương. Nhà cửa cao, trước không có được nhà phụ là hình chữ Mộc, nhà không lệch được nhắc đến như là nhà mộc sơn xuất nhập văn xương chủ nhà tôn quý. Kỵ nhà chủ yếu hình chữ nhất (nhà ống) sâu hẹp mà dài hoặc là ngang bằng mà thẳng dài, được nhắc đến như là mộc tinh thùy đầu, chủ con cháu nhiều, điên loạn, mờ mắt, bệnh phong. Phù hợp cùng với gia chủ mạng Hỏa, kỵ mạng Thổ. Nhà cao chót vót nếu như gặp các năm Nhị Hắc, Ngũ Hoàng bay đến càng cũ kỹ ( theo thuyết cửu tinh)
  15. Nhà hình thủy – Đại lợi nhất vận (2044 – 2063)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất nhanh từ năm 2044 – 2063
  Nhà cửa thấp bằng với, không lầu gác, gian giữa nông (không sâu lòng), tường cứng cao thấp ví dụ như sóng lượn được xem như là nhà hình thủy. Thủy trạch đúng phương pháp, chủ tiền của như là nước. Nếu như không thích hợp cách thức tức là không được nhà Kim, nhà mộc giúp đỡ thì tiền đến, tiền đi tuyệt đối. Thích hợp với gia chủ có mạng Kim, Mộc hay là Thủy. Kỵ với gia chủ mạng Hỏa, thổ.
  Chú giải: Bên trong phong thủy có câu “Núi quản nhân đinh – Thủy quản tài” hình mẫu nhà hình thủy thường hay rất nhiều tiền thế nhưng cần phải bố trí nhà phù hợp phương pháp theo nhà dạng mộc và nhà dạng kim. Nhà dạng mộc xem mục 14, nhà dạng Kim xem mục 13. Các bạn sắp xếp nhà theo mục 13 hay 14 sẽ giữ được tiền của.
  16. Nhà hình thổ – Đại lợi nhị vận ( 2064 – 2083)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất là rất nhanh từ năm 2064 – 2083
  Dương trạch, chính yếu đường bằng đều, e tường không nghiêng, kiểu nhà tứ hợp với là nhà hình Thổ (Thổ trạch). Chủ phú quý trong thời gian dài, ở cung Kim, cung Hỏa ở trong nhà là Cát. Nhập Thủy, nhập mộc, hình tương khắc, cũ kỹ. Thổ trạch kỵ nền nhà, hiên nhà cao thấp không đều, đại hung. Hợp cùng với chủ nhà mạng Kim, kỵ mạng Hoa, Mộc
  Chú giải: Kiểu nhà này được hiểu là xây nhà theo kiểu hình vuông, hình chữ nhật cân đối nhau. Kim tự tháp chính yếu là 1 kiểu nhà hình Thổ với kiểu kiến trúc đối xứng cả 4 hướng.

  Chúng tôi xin lấy ví dụ sau: Thường lúc bạn đi xem bói, bạn tiết lộ cần nói tuổi thì thầy bói sẽ biết nhà các bạn thuộc hướng gì và mô tả cho chính bạn từng chi tiết về nhà các bạn như thế nào. (trường hợp này rất là đúng và các người có tiền với thường design nhà theo chuẩn phong thủy – thường hay không đúng với người vô siu vô sách :d ). Ví dụ: Gia chủ sinh năm 1987 có nhà hướng nhiều nam.
  Trên đấy là một thí dụ điển hình trong phần phong thủy phần mềm bên trong cuộc sống của những chính bạn. Tôi sẽ tiếp tục đưa ra lý thuyết và những thí dụ hiện thực để những bạn có khả năng cùng chúng tôi tận hưởng
  Mẫu nhà xinh: http://nhaxinhfurniture.com/