Hồ Chí Minh Cẩn thận bị lừa khi nạp ga điều hành

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 21/6/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với máy lạnh, lúc sử dụng 1 thời gian thì cần phải châm thêm gas cho máy để chúng họat động hiệu quả và đạt độ lạnh cố định. không những thế lúc châm gas cho máy lạnh chúng ta cũng cần phải biết 1 số điều cấp thiết để không bị lầm, bị khoa học qua mặt trong vấn đề sạc ga. sở hữu các chia sẽ bên dưới nhà sản xuất vệ sinh máy lạnh tại nhà khuyên chúng ta nên tham khảo để biết phương pháp phòng tránh.
  Bạn sở hữu biết máy lạnh nhà mình dùng gas gì không?
  các máy điều hòa dân dụng sở hữu bán trên thị phần hiện tại cốt yếu dùng 2 mẫu gas R22 và gas R410A. Để biết xác thực điều hòa dùng chiếc gas nào bạn mang thể search theo tên model máy điều hòa Đó trên mạng hoặc đọc trong sách chỉ dẫn sử dụng đi kèm với máy.
  Gas máy lạnh R22
  Máy điều hòa tiêu dùng gas R22 chiếm tới 70% thị trường điều hòa. điểm cộng của dòng này là giá thấp, giá thành tiêu dùng phải chăng hơn loại inventer. lúc nạp thêm gas R22, bạn chỉ cần xác định được lượng gas bị thiếu hụt để nạp bổ sung mà không cần phải xả hết phần gas còn lại trong các con phố ống nên thao tác nạp gas này cũng tương đối đơn thuần và ko đòi hỏi đa dạng trang bị cũng như khoa học phức tạp.
  Gas máy lạnh R410A
  Gas R410A là hỗn hợp của hai Freon ko đồng sôi, gồm 50% R32 và 50% R125. Đây là môi chất đang được dùng đa dạng trong những máy điều hòa nhiệt độ bây giờ vì môi chất này ko phá hủy tầng ozon. khi sử dụng môi chất này cần chú ý: Áp suất ngưng của R410A to hơn khoảng 1,6 lần so mang R22 nên ống đồng cần dày hơn để ko bị nổ. R410A không cháy, không độc hại, bền vững hóa học và ko ăn mòn phần đông những vật liệu.
  Máy dùng gas R410A thường là các máy dùng kỹ thuật mới inventer. Điểm khác của những mẫu máy dùng gas R410A là tương đối lạnh dụi hơn, bạn với thể cảm nhận rõ điểm này khi tiêu dùng, thời kì làm cho lạnh tuy lâu hơn một chút nhưng lúc dùng bạn sẽ cảm thấy đích thực tha hồ. ngày nay những mẫu máy dùng gas R410A đắt hơn mẫu gas R22.
  >>Xem thêm: http://dienlanhdenhat.com/dich-vu-ve-sinh-may-lanh-tai-nha/
  Dấu hiệu cần châm gas thêm cho máy lạnh
  1 tín hiệu rất dễ nhận biết lúc điều hòa thiếu gas là bật chiều lạnh nhưng tương đối lạnh yếu hoặc không sở hữu tương đối lạnh, dàn nóng không thấy mang hơi hot thổi ra. trái lại khi bật chiều hot thì dàn lạnh không sở hữu tương đối hot và dàn hot ko thổi ra hơi lạnh.
  Cũng với một phương pháp khác để nhận mặt xác thực là rà soát tuyến phố ống dẫn gas tại vị trí bắt vào cục hot. ví như ống đồng nhỏ hơn sở hữu bám tuyết là điều hòa đang thiếu gas.
  Ở 1 số điều hòa mẫu cao cấp với gắn sẵn một sensor báo tình trạng gas trong máy. nếu thiếu gas, máy lạnh sẽ không hoạt động. Bạn với thể dựa vào những hiện tượng mô tả trên đây để suy đoán máy điều hòa nhà mình đang thiếu gas hoặc hết sạch gas để gọi thợ khoa học đến kiểm tra và nạp bổ sung.