Hồ Chí Minh Cẩn thận mắc tiền liệt tuyến khi thấy cơ thể mệt mỏi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi weiling, 4/8/16.

 1. weiling

  weiling New Member

  Tham gia ngày:
  5/2/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đau tiền liệt tuyến có khả năng xảy ra do rất nhiều nguyên do không giống nhau. Có khá nhiều người bỗng dưng mắc đau tuyến tiền liệt mà không rõ lý do dẫn tới đau là gì?. Theo các chuyên gia về bệnh Nam khoa của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết khi bị đau tuyến tiền liệt, cánh mày râu nên nên thận trọng.

  [​IMG]
  Đau tiền liệt tuyến khá có khả năng đây là triệu chứng của một bệnh nào đấy như: viêm tiền liệt tuyến, u nang tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến... trường hợp này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như đời sống sinh họat hàng ngày của nam giới, thậm chí nó thể tác hại gây một số tác hại nặng nề.
  Nam giới lúc bị đau tiền liệt tuyến những bạn phải phải thận trọng
  Bình thường, lúc mắc đau tiền liệt tuyến thì người bệnh sẽ kèm theo một số dấu hiệu lâm sàng là:
  - Tiểu nhiều, tiểu gấp, tia nước tiểu yếu
  - Tình trạng nước tiểu còn sót lại ở bàng quang
  - Đang đi tiểu thì bị ngừng đột ngột lại, rồi lại đi tiểu tiếp
  - Cơ thể mệt mỏi, suy nhược, tinh thần mất tập trung.
  Trong khá nhiều hiện tượng, đau tuyến tiền liệt có thể khiến bàng quang yếu đi, nhiễm khuẩn bàng quang hay thận, tắc dòng tiểu và suy thận.
  Người bệnh bắt buộc thận trọng lúc đau tiền liệt tuyến
  Vì tuyến tiền liệt phát triển suốt trong giai đoạn trưởng thành phải hiện tượng đau tuyến tiền liệt luôn là nỗi lo của đàn ông, nhất là những người lớn tuổi (trên 50 tuổi). những chuyên gia về bệnh Nam khoa khuyên bạn bắt buộc thực hiện các điều sau để có khả năng tìm ra căn bệnh càng sớm càng tốt.
  - Khám định kỳ thông qua trực tràng để đánh giá kích thước cũng như độ cứng của tuyến tiền liệt
  - Siêu âm định kì để theo dõi sự phát triển của tuyến tiền liệt
  - Khám hàng năm bằng xét nghiệm PSA trong máu (2.5ng/ml là mức thấp), nếu như nâng cao cao liên tục tới trên 10mg nên đề phòng ác tính.
  Một số người mắc đau tiền liệt tuyến nên tiến hành hỗ trợ trị bệnh kịp thời theo hướng dẫn của chuyên gia chuyên khoa, tránh hiện tượng để bệnh nặng sinh ra những hậu quả nguy hiểm.
  Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu - 80 châu văn liêm đang dùng một số biện pháp tiên tiến để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả căn bệnh viêm tiền liệt tuyến. Phòng khám nam khoa có đội ngũ b.sĩ được đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống trang thiết mắc hiện đại, tiêu chuẩn tốt và các phương pháp tiên tiến đảm bảo cho việc thăm khám cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thành công căn bệnh.