Cần thơ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 11/3/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hẹp bao quy đầu

  trường hợp hẹp bao quy đầu là trường hợp hay thấy ở những bé trai cũng như nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Bệnh dẫn đến tâm lý hoang mang, sợ hãi tới phái mạnh.
  – các dạng hẹp bao quy đầu bao gồm:
  Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là tình trạng da quy đầu dương vật ko kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. đa số số bé trai sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trong trường hợp da quy đầu không tự tuột đáng mầy râu nên tới phòng khám chuyên khoa uy tín để được cắt bao quy đầu.
  đọc thêm:

  dương vật bị chảy mủ trắng
  Hẹp bao quy đầu ko hoàn toàn (bán hep): người bệnh. thường lộn da bao quy đầu lên được tuy nhiên có cảm giác co thắt khi cương cứng.
  Vì mặt trong của lớp da quy đầu có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích trữ áp đặt 1 lớp bựa (bựa sinh dục), trường hợp việc vệ sinh ở chỗ này không nên rẻ thì sẽ dễ tạo ra trường hợp viêm nhiễm ở vùng kín, dẫn tới áp đặt đến dương vật cũng như cho sức khỏe của cơ thể.
  hiện tượng nghẹt bao quy đầu mồm bao quy đầu bị mắc kẹt ở rãnh quy đầu, gây cản trở tĩnh mạch, làm sưng nước bao quy đầu cũng như quy đầu, chấm dứt máu đến đầu cậu nhỏ.
  – tai hại của hẹp bao quy đầu:
  Hẹp bao quy đầu dẫn tới đa dạng phiền phức tới đàn ông như: Tiểu khó, ko thỏa mãn trong giao hợp.
  dẫn tới trở ngại đến việc đi tiểu. Hẹp bao quy đầu khiến cho da quy đầu che phủ cả lỗ sáo của miệng niệu đạo, khiến cho việc đi tiểu phiền phức. đôi khi dẫn đến đau rát.
  Nhiễm trùng đường tiểu: Việc tiểu khó kèm tới đi tiểu phổ biến lần, giữ vệ sinh nhiều thường gây nhiễm trùng tiểu. Nhiễm trùng tiểu lan dần lên trên có khả năng gây viêm đài bể thận, dẫn đến viêm thận mãn lâu dần có khả năng đưa cho suy thận.
  Xem thêm:
  chi phí cắt bao quy đầu ở tphcm
  hầu hết người bệnh bị hẹp bao quy đầu thường xấu hổ, ko muốn đi khám nên khi đến bệnh viện đã có số biến chứng: Tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn gây ra lở loét, đau đớn, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn dẫn đến loét ra ngoài da hoặc chảy máu.
  Hẹp bao quy đầu do ko tuột phần da quy đầu sẽ khiến số chất cặn bẩn, chất tiết của niêm mạc quy đầu không nên rửa sạch mỗi ngày, ứ đọng lại làm viêm nhiễm, tích trữ “bựa” trong nước giải và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây chính là môi trường tiện lợi cho vi khuẩn tăng trưởng kịp thời., dẫn đến viêm quy đầu, viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu.
  Hẹp bao quy đầu giả dụ không điều trị kịp thời có khả năng hệ lụy gây ra ung thư cậu nhỏ.
  do đó, khi có những biểu hiện hẹp bao quy đầu, đàn ông nên tới ngay cơ sở y tế để dẫn đến thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu nhằm giúp các bạn nam hạn chế các bệnh viêm nhiễm cũng như những tác hại hiểm nguy về sau.
  – lợi ích của việc cắt bao quy đầu:

  Theo kết quả nghiên cứu của số nhà kỹ thuật Uganda trong chương trình nghiên cứu sức khỏe tại Rakai, thì việc cắt bao quy đầu thường giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh qua đường dục tình, đặc thù kết quả nhấn mạnh thường giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh aids.
  Cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 3.393 nạn nhân con trai trong độ tuổi 15-49 cho thấy khi cắt bao quy đầu 35% trong số họ thường giảm được nguy cơ nhiễm HPV, mẫu bệnh dẫn đến 70% ca bị ung thư. cho bệnh mụn rộp, khi thực hiện tiểu phẫu những anh chàng thường tránh được 28% tỷ lệ bị nhiễm bệnh.