Cần Tìm Địa Chỉ Sửa Lỗi Màn Hình Hiển Thị Oppo Find 5 X909 Giá Cạnh Tranh

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 8/7/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn kính cảm ứng , kính không nhạy… –> Cần lưu ý nguyên nhân , do phần cứng hoặc phần mềm để thực hiện khắc phục thay phù hợp .

  Màn hình cảm ứng không hiển thị, bị sọc xanh trắng, xuất hiện điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp thay thế kính cảm ứng oppo Find 5 X909 full nguyên bộ.

  Tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa thay thế kính cho Oppo Find 5 X909 độ tin cậy cao :

  Đây là một trong những điều cần lưu ý rất quan trong và cần thiết khi quý khách đem điện thoại di động đi sửa chữa nếu như quý khách muốn sử dụng một dịch vụ thật sự tốt, chất lượng, hài lòng. Một địa chỉ khiến quý vị tin cậy sẽ đảm bảo cho quý khách về chất lượng dịch vụ và độ bền của sản phẩm sau thj sửa , thay , đáp ứng những mục tiêu dưới đây:

  Giá sửa chữa thay cảm ứng Oppo Find 5 X909 được đảm bảo ưu đãi và cạnh tranh:

  Giá sửa chữa luôn là một thông tin đáng được quan tâm , vấn đề không những là quý vị phải bỏ ra bao nhiêu tiền, mà còn là số tiền khách hàng phải trả có xứng đáng hay không . Với các thiết bị có giá sửa chữa quá rẻ thì bạn nên tìm hiểu kĩ về chất lượng của chúng qua những đánh giá (phản ứng của quý khách ) trên mạng, còn nếu quá đắt khách hàng cần Coi thêm những mức giá cả thuộc các trung tâm khác. Hãy chắc chắn rằng khách hàng sẽ bỏ ra đúng số tiền với dịch vụ mà bạn cần và quý khách hàng được cung cấp .

  Quy trình thay thế kính oppo Find 5 X909:

  Ngoài ra, quý vị cũng nên lưu ý về quá trình thay màn hình Oppo R811

  Bước 1: thu nhận tin tức từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân phụ trách

  Khi khách linh kiện đến thay màn hình cảm ứng Oppo R1001 ở FoneCare, bộ phận lễ tân của địa điểm sẽ thu nhận Smartphone của bạn . Lễ tân sẽ xem xét những chức năng của Smartphone , thông báo cho khách linh kiện tin tức sau khi xem xét . quý vị sẽ được tư vấn về giá và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay .

  Bước 2: check kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên phụ trách

  Quý vị sẽ được test màn hình cảm ứng Oppo R1001 mới sẽ sửa chữa và tư vấn thời gian sửa chữa . Quý khách hàng có thể chờ lấy liền nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

  Bước 3: thực hiện sửa chữa màn hiển thị Oppo R1001: Do kỹ thuật viên đảm nhận

  Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay màn hình Oppo Joy R1001 lâu năm sẽ đảm nhận việc thay màn hình cảm ứng Smartphone của quý khách . Bạn chờ lấy ngay ở phòng chờ của cửa hàng

  Bước 4: trao trả sản phẩm sau khi thay thế màn hiển thị : Do kỹ thuật viên đảm nhận

  [​IMG]

  Sau khi sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo R1001, nhân viên kỹ thuật sẽ giao lại cho quý vị . bạn check Smartphone sau khi được thay .

  Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách

  Nhân viên phục vụ sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay màn hình cảm ứng cho Oppo R1001 được bảo hành thay thế mới trong 6 tháng.

  Giá cả dịch vụ sửa chữa kính OPPO FIND 5 X909

  Thay màn hình Oppo R811 giá bao nhiêu giá : 300.000 VNĐ – Bảo hành 1 tháng

  Chú ý : giá thành trên chưa bao gồm công thay thế và bảo hành áp dụng cho các dịch vụ mua về tự thay . Nếu khách hàng sửa chữa ở dịch vụ phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và thay ).

  Giá sửa chữa thay kính Oppo Find 5 X909 có khả năng đổi mới liên tục . Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết chi phí chi tiết .

  chúng tôi là trung tâm uy tín có khả năng đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi nêu trên mà quý vị đề ra. Quý khách sẽ hoàn toàn có khả năng yên lòng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề , trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất tối tân tối tân , cùng 10 năm độ tin cậy cao , 10 năm xây dựng thương hiệu và bức ảnh của dịch vụ .