Toàn quốc Cần Tìm Địa Điểm Khắc Phục Sự Cố Kính Màn Hình Oppo Joy Tại Quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 12/7/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình Oppo Joy bị vỡ do làm rơi :xem xét mức độ nặng nhẹ mà quý vị có thể đưa ra hướng giải quyết hợp lý . Khi gặp phải tình trạng màn hiển thị Oppo Joy bị vỡ, bể tuy nhiên kính cảm ứng vẫn dùng được, hư hại chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc smartphone , việc thay thế có khả năng chưa gấp rút. Thế nhưng , nếu vì rơi rớt mà màn hình cảm ứng kính của Oppo Joy không thể dùng được, không hiển thị, loạn kính , có mặt trên thị trường điểm chết, khách hàng cần nhanh lẹ thay thế mặt kính cảm ứng Oppo Joy để có khả năng tiếp tục với các trải ngiệm ấn tượng cùng chiếc điện thoại di động của chính mình .

  thay màn hình Oppo R817 chính hãng

  Bị trầy, xây xước nhẹ:lý do chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do các vật cứng cứa vào màn hiển thị dẫn đến màn hiển thị bị trầy xước. Đối với trường hợp này quý khách chỉ cần thay thế kính cảm ứng Oppo Joy để tiết kiệm chi phí .

  Bị rơi nước:Khi gặp tình trạng này, quý khách hàng cần có những biện pháp “sơ cứu” tạm thời ngay lập tức . Tiếp theo , nếu điện thoại ra đời bất kỳ vấn đề nào, bạn nên nên mang ngay đến cửa hàng thay thế đáng tin tưởng để tiến hành check ngay vì ngoài cần sửa chữa mặt kính cảm ứng Oppo Joy, các bộ phận khác cũng có khả năng sẽ bị ảnh hưởng.

  Quy trình thay cảm ứng Oppo Joy ở Thành Trung :

  Bước 1: tiếp nhận thông tin từ quý khách : Do bộ phận lễ tân đảm nhận

  Khi quý khách đến thay kính cảm ứng Oppo Neo 5 ở Thành Trung Mobile, bộ phận lễ tân của trung tâm sẽ tiếp nhận smartphone của quý khách hàng . Lễ tân sẽ kiểm tra các tính năng của điện thoại , thông báo cho khách hàng thông tin sau khi kiểm tra . Quý vị sẽ được giải đáp về chi phí và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay thế .

  Bước 2: test kỹ thuật độc lập: Do nhân viên kỹ thuật phụ trách

  Quý khách sẽ được check kính cảm ứng Oppo Neo 5 mới sẽ sửa chữa và giải đáp thời gian thay thế . Bạn có thể chờ lấy liền nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

  Bước 3: tiến hành sửa chữa mặt kính cho Oppo Neo 5: Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận

  [​IMG]

  Kỹ thuật viên với kinh nghiệm thay thế mặt kính cảm ứng Apple thời gian dài sẽ đảm nhận việc thay cảm ứng điện thoại di động của bạn . Bạn chờ lấy ngay ở phòng chờ của trung tâm

  Bước 4: trao trả thiết bị sau khi sửa chữa kính : Do nhân viên kỹ thuật phụ trách

  Sau khi thay màn hình Oppo R817, kỹ thuật viên sẽ giao lại cho quý khách hàng . Quý khách hàng xem xét điện thoại sau khi được thay thế .

  Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách

  Nhân viên phục vụ sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay thế kính cho Oppo Neo 5 được bảo hành thay thế mới trong 6 tháng.