Căng da mặt nội soi là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi playboygirl, 19/9/16.

 1. playboygirl

  playboygirl Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi là Phương Lan, 35 tuổi. Gần đây tôi nghe bạn bè nói Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ căng da mặt nội soi cho hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên tôi chưa rõ phương pháp này là thế nào. Bác sĩ cho tôi hỏi căng da mặt nội soi là gì ạ ? Có an toàn không ? Tôi xin cảm ơn.

  [​IMG]

  BÁC SĨ TRẢ LỜI:

  Chào chị Hương Lan !
  Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc căng da mặt nội soi là gì của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:
  Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da giúp cải thiện những nếp nhăn và tình trạng da chùng nhão bằng việc sử dụng thiết bị nội soi bóc tách các tổ chức da và mô dưới da, kéo căng da bằng thiết bị nội soi mà không cần phải phẫu thuật dài do đó hạn chế tối đa sang chấn, an toàn và hiệu quả lâu dài.

  [​IMG]

  Phẫu thuật thẩm mỹ Căng da mặt nội soi hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho cơ thể
  Phương pháp căng da mặt nội soi tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng có thể thực hiện và xuất viện trong ngày, vết sẹo mổ hầu như không nhìn thấy, thời gian bình phục nhanh.
  Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Khi khách hàng chùng da vùng cằm, cổ muốn căng da, các bác sĩ thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt.

  --------------------------------------------------------------------------------

  [​IMG]

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸBÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
  Địa chỉ:
  115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 3932 2222 - 08 3932 7777
  Hotline: 090 300 1 300
  Email: cskh.ngomonghung@gmail.com