Toàn quốc Cảnh giác khi khí hư ra nhiều

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tuanlv2510, 19/3/16.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khí hư là đặc điểm sinh lý bình hay chỉ có tại con gái . Nếu một ngày nào đó, bạn cảm giác khí hư của mình không bình hay (có mầu sắc, mùi lạ), rất có thể bạn đang gặp vướng mắc về sức khỏe rồi đấy.
  [​IMG]

  Hỏi: Gần đây cháu bắt gặp khí hư của mình ra nhiều lần hơn bình hay, hơn nữa cháu bắt gặp khí hư của cháu có màu vàng. Các bác sĩ cho cháu biết khí hư màu vàng là bởi nguyên do nào gây nên. (Ngọc Lan - Hải Dương)

  Giải đáp:
  Thưa Lan, rất cám ơn bạn đã gửi vấn đề về cho chúng tôi, các chuyên gia ở phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin phép tư vấn bạn như dưới:

  Khí hư màu vàng thông thường là biểu hiện của một vài căn bệnh phụ khoa thường gặp như:

  - Viêm vùng kín.
  - Nhiễm trùng cổ tử cung
  - U xơ cổ tử cung
  - Rối loạn tâm lý...

  Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được trợ cho tốt nhất.

  Hỏi: Thưa chuyên gia, tôi đang mang bầu 3 tháng đầu, gần đây tôi bắt gặp ra nhiều lần khí hư hơn bình luôn, xin hỏi các bác sĩ ra nhiều khí hư khi có bầu có hiểm nguy không? (Hồng Ngọc)

  Tư vấn: Có khá nhiều nguồn gốc dẫn đến khí hư ra nhiều khi có bầu, thông thường đây là kết quả của thời kỳ biến đổi hoc-mon trong cơ thể người chị em khi mang thi. Tuy nhiên nếu bạn thấy khí hư ra nhiều cùng với một vài biểu hiện lạ sau đây, tốt nhất bạn cần thiết sớm tìm đến sự trợ giúp y tế.

  - Khí hư ra rất nhiều lần kèm theo ngứa rát âm đạo thường là vì các căn bệnh nhiễm trùng sản phụ khoa gây ra.

  - Ra nhiều khí hư cùng với máu, đây là triệu chứng hết sức hiểm nguy, cảnh báo bạn có nguy cơ có bầu ngoài tử cung rất cao.

  Trên đây là một số trả lời của các bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm cho một vài khúc mắc về khí hư. Nếu bạn cần tìm hiểu kĩ hơn, vui lòng truy cập website: phongkhamphukhoa.com.vn để nghiên cứu.