Cảnh giới cao nhất của dưỡng sinh là dưỡng tâm

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi NguoiAnhHuong, 6/10/18.

 1. NguoiAnhHuong

  NguoiAnhHuong Member

  Tham gia ngày:
  9/9/18
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo Đông y: cơ bản của tình trạng sức khỏe nằm ở tâm, mọi liệu pháp đều tạo ra từ các việc dưỡng tâm, tâm tịnh thân ắt sẽ tĩnh, vì như thế khi bệnh tật, đừng nên chỉ chữa bệnh phía bên ngoài, phải dựa vào khối hệ thống tái khôi phục của chính cơ thể để chữa lành bệnh.

  [​IMG]

  vừa mới đây, quyển sách “100 điều gửi tặng kèm trước lúc ra đi của lão thầy đông y” đang rất đc để ý trên mạng. Đc biết đấy là 100 điều dưỡng sinh, cách chữa bệnh đc một vị Bác Sỹ cổ truyền đông y 112 tuổi đã tổng kết từ những liệu pháp của tổ tiên & khả năng cả đời của ông. Vị bác sĩ già đã dùng giá trị quan của truyền thống cổ truyền để phản biện & chỉ ra rằng nhiều khái niệm bảo đảm an toàn sức khỏe của chúng ta hiện nay, khiến cho người ta đc mở rộng tầm thị lực, học được rất nhiều điều hay.

  “Có rất nhiều căn bệnh nặng hoặc nan y đều chỉ có một lý do: Hận. Nếu không còn hận nữa, bệnh cũng sẽ mất đi. Bên trên trần gian này thứ khó giải nhất là nỗi hận kéo dài không có điểm dừng, vì có các nỗi hận không giải đc nên mới có những tình trạng bệnh nan y.” trong những lúc nói đến dưỡng sinh, mà thậm chí ông còn bật mí bí mật về sinh tử. Ông đã tổng kết những điều mình biết đc trong quãng một đời rằng: “Cảnh giới cao nhất của đông y là dưỡng sinh, cảnh giới tối đa của dưỡng sinh là dưỡng tâm.”

  Mudra Housetrung tâm điều trị dưỡng sinh cho người thân
  Trung tâm cung cấp các dịch vụ

  - chăm sóc bầu và sau sinh

  - chăm sóc dưỡng sinh

  - chăm sóc đầu và tóc