Cánh mày râu nâng mũi thì nên chọn lựa phương thức gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 22/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không riêng gì chị em phụ nữ, cánh mày râu cũng có ý muốn được hoàn thiên nhan sắc của bản thân nhằm đẹp hơn trong mắt người khác. 1 trong những dịch vụ phổ biến mà cánh mày râu quan tâm đây là nâng mũi cấu trúc nhằm “sửa sang” lại mũi của chính bản thân thêm phần sức hút, nam tính. Nấu vậy, nâng mũi Hàn Quốc dành cho cánh mày râu liệu có gì mới lạ với nữ giới? hãy cùng nhau khám phá bên trong bài viết sau đây.

  Điểm khác giữa hình dạng mũi nam giới với phụ nữ

  [​IMG]

  Trong toàn diện khuôn mặt góc cạnh, xương quai hàm bự thì mũi phái mạnh cũng sẽ sở hữu đặc điểm sống chiếc mũi rộng và gồ ghề nhiều hơn so với phái đẹp. Ở cánh mày râu, xương mũi to bè, đầu chiếc mũi to tròn kèm theo lỗ chiếc mũi lớn.

  Sửa mũi Hàn Quốc dành cho nam giới có gì khác lạ?

  Chính vì các tính chất về hình dạng mũi của đàn ông vì thế nên kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc cho nam giới cũng có một số những điểm khác so với nâng mũi dành cho nữ giới nhằm bảo đảm chiếc mũi sau khi sửa cân đối cùng với tổng thể gương mặt và tôn lên đường nét nam tính của phái mạnh. Có thể nói rằng nâng mũi thẩm mỹ dành cho nam giới sẽ có phần rắc rối hơn đối với nâng mũi dành cho phụ nữ.
  Chỉnh sửa mũi đối với nam giới vừa khắc phục nhược điểm cánh mũi tẹt, bị gồ vừa tạo hình dáng chiếc mũi thẳng với cánh mũi dầy hơn phái đẹp, đầu sống mũi được thu nhỏ và nâng lên. Kiểu dáng chiếc mũi nam giới sau lúc chỉnh sửa trông chắc chắn, phù hợp chất đàn ông chứ sẽ không mềm mại như phái nữ

  Phương thức chỉnh sửa mũi nào hợp với phái mạnh?

  Tương tự như phái nữ, có nhiều cách nâng mũi đối với những cánh mày râu. Tuỳ mỗi trường hợp cụ thể và yêu cầu của người sửa mũi mà chuyên gia sẽ tư vấn kiểu dáng sống mũi kèm theo áp dụng biện pháp hợp cho các bạn. Hiện nay đang có những kỹ thuật nâng mũi sau:

  [​IMG]

  - Biện pháp nâng mũi s line ở đâu an toàn: Phương pháp này dùng dành cho tình huống nam giới sở hữu sống mũi thấp, chiếc mũi bè kèm theo chỉ có nhu cầu nâng mũi. Với phương pháp này, các chuyên gia sẽ sử dụng sụn sanh học hợp tác sụn tự thân nhằm nâng mũi, tạo thành sống mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên, đánh bay nhược điểm bị gồ ghề sống mũi. Phương pháp này thích hợp cho đối tượng đàn ông mắc những khuyết điểm như cánh mũi thấp, đầu mũi ngắn, làn da đầu chiếc mũi mỏng manh và dễ dàng bị kích thích. Đây là công nghệ sửa mũi an toàn tuyệt đối, kết hợp giữa nâng cao sống mũi với sụn sinh học định hình với bảo vệ đầu chiếc mũi bằng sụn tự thân. Với sụn tự thân bao bọc và bảo vệ đầu mũi, cách này sửa chữa tuyệt đối tình trạng mũi bị kích ứng hay là đầu chiếc mũi bóng đỏ, nhiều đầu mũi, Có sống mũi đẹp tự nhiên như chưa từng can thiệp thẩm mỹ.
  - Cách thức nâng mũi s line 3D: Cách này đã được chỉ định cho trường hợp nam giới có các nhược điểm chiếc mũi hếch, mũi không được dài, chiếc mũi lệch, đầu mũi to, Đấy là kĩ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, khắc phục tuyệt vời những nhược điểm từ sống mũi, đầu mũi, cho chiếc mũi cao, thon gọn tự nhiên và đảm bảo độ tuyệt đối an toàn. Nếu như nâng mũi s line 3D ở nữ giới để tạo hình dạng mũi chữ S mềm mại, nữ tính thì với cánh mày râu, những chuyên gia sẽ tạo nên hình 3D nhằm chọn ra hình dạng chiếc mũi thích hợp với tông quan gương mặt, chiếc mũi sau khi sửa thể hiện sự nam tính đúng bảnh lĩnh phái mạnh.