Toàn quốc Cảnh quan tuyệt vời tại kênh Corinth ở Hy Lạp

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 29/4/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cảnh quan tuyệt vời tại kênh Corinth ở Hy Lạp


  Đến với quốc gia du lịch biển tuyệt vời nhất của Châu Âu cùng vé máy bay đi hy lạp của hãng hàng không Qatar Airways và chiêm ngưỡng những thắng cảnh siêu thực ở nơi đây. Nếu du khách yêu thích du ngoạn bằng thuyền thì hãy ghé kênh đào Corinth, một điểm tham quan rất thú vị cho chuyến du lịch Hy Lạp của du khách.

  [​IMG]
  Kênh đào Corinth nổi tiếng kết nối vịnh Corinth với vịnh Saronic ở Biển Aegean. Nó cắt qua eo đất hẹp của Corinth và tách bán đảo Peloponnesian từ lục địa Hy Lạp, do đó hiệu quả làm cho các cựu một hòn đảo. Kênh có chiều dài 6,4km và rộng chỉ 21,3m. Vách đất chầu hai bên của kênh đạt chiều cao tối đa 63m. Ngoài một vài tàu du lịch cỡ khiêm tốn, kênh đào Corinth là không thể phục vụ đến hầu hết các tàu hiện đại. Kênh Corinth, dù chỉ hoàn thành vào cuối thế kỷ 19, là một ý tưởng và ước mơ mà ngày trở lại hơn 2000 ngàn năm.
  Trước khi nó được xây dựng, tàu thuyền giữa Aegean và Adriatic đã đi vòng quanh bán đảo Peloponnese thêm khoảng 185 hải lý hành trình của họ. Việc đầu tiên quyết định đào kênh đào Corinth là Periander, bạo chúa của Corinth (602 TCN). Một dự án khổng lồ như vậy là trên các khả năng kỹ thuật của thời cổ đại để Periander thực hiện một dự án lớn, các diolkós, một con đường đá, trên đó các tàu đã được chuyển giao trên nền tảng bánh từ biển đến khác. Dimitrios Poliorkitis, vua của Macedonia (300 TCN), là người thứ hai đã cố gắng, nhưng các kỹ sư của ông khẳng định rằng nếu các vùng biển, nơi kết nối, Adriatic bắc hơn, nhầm lẫn cho là cao hơn, sẽ tràn ngập miền Nam hơn Aegean.
  Vào thời điểm đó, nó cũng đã nghĩ rằng Poseidon, vị thần của biển, phản đối việc gia nhập Aegean và Adriatic. Sự sợ hãi cùng cũng dừng lại Julius Caesar và hoàng đế Hadrian và Caligula. Các thử nghiêm trọng nhất là của Hoàng đế Nero (67 CE). Ông đã có 6.000 nô lệ cho công việc. Ông bắt đầu công việc mình, đào bằng cuốc vàng, trong khi âm nhạc được chơi. Tuy nhiên, ông đã bị giết chết trước khi công việc sắp được hoàn thành.
  [​IMG]
  Trong thời đại hiện đại, những người đầu tiên suy nghĩ nghiêm túc để thực hiện dự án là Capodistrias (1830), thống đốc đầu tiên của Hy Lạp sau khi giải thoát khỏi người Ottoman ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng ngân sách, ước tính khoảng 40 triệu franc Pháp, đã quá nhiều cho nhà nước Hy Lạp. Cuối cùng, vào năm 1869, Quốc hội có thẩm quyền Chính phủ cấp một công ty tư nhân có đặc quyền để xây dựng kênh đào Corinth. Công việc bắt đầu vào ngày 29 tháng ba năm 1882, nhưng vốn 30 triệu franc Tyrr đã chứng minh là không đủ. Công trình đã được khởi động lại vào năm 1890, do một công ty Hy Lạp mới (Andreas Syggros), với số vốn 5 triệu franc. Công việc cuối cùng đã được hoàn thành và sử dụng thường xuyên của kênh đào bắt đầu vào ngày 28/10/1893. Do chật hẹp của kênh, các vấn đề hàng hải và đóng cửa định kỳ để sửa chữa sụp đất từ bức tường dốc của nó, nó không thể thu hút mức độ giao thông dự đoán bởi hoạt động của nó. Nó bây giờ được sử dụng chủ yếu cho giao thông du lịch. Các cây cầu bên trên là hoàn hảo cho nhảy bungee.

  Đặt vé máy bay hãng Qatar Airways tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  >> Xem thêm: Tham khảo vé máy bay đi amsterdam giá rẻ của hãng Qatar Airways