Hà Nội Canon tiếp tục thể hiện sức mạnh với máy in mới

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuyntn91190, 16/5/16.

 1. thuyntn91190

  thuyntn91190 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thương hiệu in ấn Canon tiếp tục chuỗi thiết bị dòng LBP trong năm 2016 với máy in Canon A4 LBP253x. Một sản phẩm được mong chờ với tính năng bảo mật cao và rất nhiều ứng dụng được tích hợp.
  [​IMG]
  Tương tự các sản phẩm cùng dòng trong chuỗi sản phẩm Canon imageClass thì Canon LBP253x vẫn được tích hợp khả năng in 2 mặt tự động, chạy trên nền uniFLOW và khả năng in ấn từ Smartphone thông qua Wifi tích hợp sẵn. Một tính năng tôi đã nhắc rất nhiều trong các bài viết trước đó về các tính năng này.

  Vậy lí do gì làm nên điều đặc biệt khiến người sử dụng nhớ đến Canon LBP253x nổi bật hơn cả ? Đó là nhờ tính năng in security, một khả năng mới khi mà dữ liệu của người dùng chỉ được in ra khi nhập đúng mật khẩu và khi người quản lý tài liệu đó nhập Code xác nhận chuẩn thì máy mới cho phép in. Một tính năng rất sáng tạo trong thời đại CNTT và khả năng bảo mật thông tin luôn được chú trọng hàng đầu như hiện tại.

  Một điểm nữa còn phải kể tới sự bổ trợ đắc lực của bàn phím cảm ứng màu LCD 3,5 Inch, giúp hiển thị các đầy đủ các trạng thái hoạt động và giúp việc cài đặt các chỉ số dễ dàng và giúp người dùng nhập mã xác nhận nhanh chóng và chính xác.
  Độ sắc nét bản in tốt nhờ mực in Canon 319 chính hãng
  [​IMG]

  Nhờ vào những cải tiến ấn tượng và tối ưu hơn một phần so với các sản phẩm ra cùng trong năm 2016 thì Canon LBP253x sẽ chiếm được phần lớn thị trường trong những mảng khách hàng mà hãng hướng tới, các văn phòng yêu cầu cao về độ an toàn và cần sự tin tưởng tuyệt đối về một thương hiệu toàn cầu thì Canon LBP253x chắc chắn là sự lựa chọn không thể tốt hơn.