Toàn quốc Cao đẳng Dược có dành cho con trai hay không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 21/8/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cao đẳng dược hà nội Cuộc sống ngày càng văn minh,yêu cầu khám chữa bệnh cùng tư vấn cách dùng thuốc mỗi ngày càng tăng. Hiện tại, trong nước ta và trên thế giới vẫn còn thiếu đội ngũ dược sĩ có trình độ cao, vậy yếu tố nào để bạn có thể trở thành một trình dược viên giỏi

  [​IMG]

  Công nghiệp Dược phẩm là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế.Kết quả này có đóng góp lớn từ các Trình dược viên, những người duy nhất có trách nhiệm tiêu thụ sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và trách nhiệm doanh số . Trình dược viên là nòng cốt của công ty dược , giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng, gây dựng tín nhiệm, mở rộng thị phần cho công ty.

  Những phẩm chất và yếu tố hội tụ trong một trình dược viên

  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Khả năng thích nghi hoàn cảnh, nhanh trí, thông minh, kiên trì giúp cho bạn hoạt động được trong nghề này. Kiến thức về sản phẩm cộng thêm khả năng thuyết phục người khác ngoài ra bạn cần có sự nhạy cảm và khả năng giao tiếp với bác sĩ.. những điều đó có một vai trò rất quan trọng.

  Kiến thức một trình dược viên nên phải có

  Bạn cần nắm rõ kiến thức chuyên môn ngành dược, kiến thức về sinh học. Cộng thêm khả năng bán hàng nhanh nhạy sẽ khiến bạn dễ dàng thành công với nghề trình dược viên. Bạn cũng nên thiết lập quan hệ với những y tá, những nhân viên quản lý mua bán vật tư nơi bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Điều này giúp bạn có được lợi thế so với các đối thủ và sẽ giúp bạn có các đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Nghề trình dược viên dễ dàng thăng tiến

  Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn làm việc tốt. Nghề này rất chú trọng đến thành quả của công việc, khi công ty phát triển mạnh thì bạn cũng sẽ được thăng tiến theo. Khi bạn đạt doanh số bán, công ty được hưởng lợi thì bạn sẽ có thưởng lớn.

  Cách nào để bác sỹ kê đơn theo thuốc mình giới thiệu?
  điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội Cách duy nhất để bạn giành được sự chú ý của bác sĩ và làm họ kê đơn thuốc theo sản phẩm mà mình tiếp thị giúp họ có những quyết định sáng suốt bằng những thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay những nghiên cứu lâm sàng. Bởi việc làm của bạn là nghiên cứu những kiến thức về thuốc và tiếp thị lại cho các bác sỹ. Bằng cách thực hiện theo nguyên tắc đơn giản này bạn có thể có được nhiều những khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?

  Bạn cần có trách nhiệm xúc tiến đến người dùng sản phẩm của xí nghiệp, công ty mình giữa những đối thủ cạnh tranh và những nhà sản xuất dược phẩm khác. Bạn có trách nhiệm về doanh số trên địa bàn của mình. Mục tiêu mà bạn hướng đến của bạn đó chính là góp phần nâng cao khả năng chữa bệnh cho bệnh nhân, nâng cao sự uy tín của công ty.  Mẹo bán hàng thành công

  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Bí quyết đó chính là tìm hiểu cặn kẽ và phân tích kỹ về dược phẩm thuộc mà dược sĩ viên phụ trách. Mỗi dược phẩm đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.