Hà Nội Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường có việc làm nhưng không làm được việc?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanghaink, 14/6/16.

 1. hoanghaink

  hoanghaink New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vì sao thí sinh đổ xô học Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng?

  Khi mà phần lớn thời gian học Cao đẳng nghề dược tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng thì thời lượng dành cho thực hành, thực tập, thực tế công việc nghề dược tại các doanh nghiệp sản xuất thuốc, kinh doanh thuốc tăng cường thì tự khắc sinh viên sẽ trau dồi được kỹ năng làm việc thực tế.

  Theo Hiệu Trưởng Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cho biết: Không thực tập làm việc thực tế tại công ty thuốc mà chỉ học lý thuyết thì sẽ không có được kỹ năng nghề dược, kinh nghiệm làm việc và tất nhiên là sẽ chẳng có doanh nghiệp dược nào lại muốn tuyển dụng những người yếu kém kỹ năng làm việc dẫn tới tình trạng thất nghiệp tràn lan.

  Không thể để tình trạng đào tạo Cao đẳng Dược tràn lan rồi gây ra nạn thất nghiệp, vì vậy để tránh tình trạng thừa “thầy thuốc” thiếu thợ lành nghề dược thì: “Trước khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016, các bạn trẻ cần phải tìm hiểu để biết về công việc của ngành dược như thế nào? Nên học Cao đẳng Dược theo hướng tốt nghiệp ra trường đứng quầy tư vấn bán thuốc hay học Cao đẳng Nghề Dược để làm việc trong các công ty sản xuất thuốc, kinh doanh thuốc hoặc trong lĩnh vực kiểm nghiệm, bảo quản thuốc để cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập cao hơn?

  Đôi khi cảm nhận ban đầu của thí sinh khi đăng ký học ngành dược chỉ là thích trở thành Dược sĩ, chưa có định hướng rõ ràng là ra trường sẽ làm công việc gì trong ngành dược nên suy nghĩ kỹ và tìm hiểu Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016 như thế nào có phù hợp với bản thân thí sinh hay không?

  [​IMG]

  Hãy liên hệ Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng để được tư vấn kỹ về ngành dược – nghề dược tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.