Hà Nội Cao đẳng kế toán hiện tại chỉ xét tuyển không thi tuyển

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 16/7/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngành kế toán hiện thời được coi là ngành đào tạo thú vị sinh viên nhất trong hai năm mới đây. Nhất là hệ cao đẳng kế toán Hà Nội bây giờ được phổ biến bạn trẻ quan tâm và mong muốn theo học. Theo thống kê thông báo từ các trường trung học phổ thông thì mùa tuyển sinh năm 2016-2017 lượng thí sinh đăng ký theo học ngành kế toán chiếm đến 30% trong các ngành nghề. Đây thật sự là 1 con số ấn tượng với ngành kế toán bởi trước đây lượng sinh viên theo học ngành kế toán rất ít ko thú vị.

  [​IMG]

  Vậy nên chăng cơ hội của xét tuyển trung cấp kế toán đang rộng mở phải bây chừ ngành kế toán đang được phổ biến bạn trẻ đón nhận mạnh mẽ quay về. lúc nhưng đa dạng năm trước đây ngành kế toán chiếm tỉ lệ thất nghiệp lúc ra trường cao. Có thể nói rằng hiện thời các bạn trẻ đăng ký theo học ngành kế toán thì đây là 1 sự chọn lọc tuyệt vời để có được công việc ổn định khi mà những năm vừa qua ngành kế toán có cơ hội rộng mở nhất.

  nhưng mà trường nào là trường đào tạo kế toán đạt chuẩn đầu ra và tốt nhất hiện thời ở nước ta. khi nhưng mà bây giờ nước ta có quá nhiều trường đào tạo ngành kế toán. làm cho công việc chọn lựa ngôi trường theo học quá gian truân cho những bạn trẻ cũng như các bậc ba má. bây chừ ở nước ta số lượng đào tạo ngành kế toán đông đảo nhưng số lượng đào tạo ngành kế toán đạt chuẩn lại rất ít. cần phổ biến người có thể chưa biết đến được các ngôi trường này bởi các nhân tố không giống nhau như địa lý chả hạn.

  Trong một số các trường được công nhận đào tạo ngành kế toán đạt chuẩn ấy là trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại. Ngôi trường đầu tiên ở nước ta được công nhận là trường đào tạo đạt chuẩn đầu ra quốc tế ngành kế toán mà chưa trường nào có được vinh dự ấy. lúc theo học ngành kế toán tại trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại bạn sẽ được học:

  - Trên những giáo trình giáo án đạt chuẩn quốc tế với hàng ngũ thầy giáo ưu tú chuyên nghiệp sẽ truyền đạt cho bạn các gì tốt nhất về kiến thức ngành kế toán cũng như những khả năng của một người kế toán.

  - Học trên những phần mềm kế toán mới nhất, văn minh nhất, phổ biến nhất nhưng các công ty, doanh nghiệp trên trái đất sử dụng. Giúp bạn lúc ra trường có thể mở màn công việc ngay mà ko phải cần thời gian làm cho quen.

  Ngay hôm nay trường hợp bạn say mê ngành kế toán và chưa biết chọn lọc theo học ngành kế toán ở đâu. Thì chúng tôi khuyên bạn nên tuyển lựa theo học ngành kế toán tại trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại để thành quả với mong ước của mình.

  Văn Phòng Tuyển Sinh Và Hợp Tác Đào Tạo

  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.

  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586 / 0976.918.883 ( Thầy Quân).